Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

La Thành nói về nụ hôn với Ngọc Trinh trong 'Vu quy đại náo': Chỉ có một từ thôi, đó là 'phê'

Ngọc Trinh thì rất hồi hộp trước khi bước vào cảnh quay và chia sẻ: 'Thực sự là tim mình đập rất nhanh'.

Trong Vu quy đại náo, Ngọc Trinh và La Thành bất ngờ trở thành một cặp trời sinh Trang - Hoàng. Trong phim, cặp đôi trao nhau nụ hôn đầu đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

La Thành nói về nụ hôn với Ngọc Trinh trong 'Vu quy đại náo': Chỉ có một từ thôi, đó là 'phê' 0

La Thành nói về nụ hôn với Ngọc Trinh trong 'Vu quy đại náo': Chỉ có một từ thôi, đó là 'phê' 1

Trang và Hoàng trao nhau nụ hôn đầu

Trang và Hoàng trao nhau nụ hôn đầu

Ngọc Trinh tiết lộ đây cũng là nụ hôn thực sự đầu tiên của cô trên màn ảnh bởi trong bộ phim Vòng Eo 56 trước đó, cô chỉ chạm môi nhẹ với bạn diễn. Chính bởi vậy mà Ngọc Trinh đã rất hồi hộp trước khi bước vào cảnh quay: 'Thực sự là tim mình đập rất nhanh'.

La Thành nói về nụ hôn với Ngọc Trinh trong 'Vu quy đại náo': Chỉ có một từ thôi, đó là 'phê' 3

Nữ diễn viên cũng thật thà chia sẻ lý do hồi hộp là vì đã có bạn trai, nên cảm thấy khá ngại khi hôn một người khác bởi 'Trinh sợ sẽ chạm tới cảm xúc với bạn diễn'. Khi được hỏi rằng có tiết lộ trước cho bạn trai về cảnh hôn này, Ngọc Trinh ngại ngùng 'chỉ nói đó là một cảnh hôn nhẹ thôi'.
 

Clip: Hậu trường cảnh hôn của Ngọc Trinh và La Thành

Riêng với La Thành, nụ hôn màn ảnh với Ngọc Trinh cũng để lại không ít dư vị đặc biệt. La Thành chia sẻ do nhớ nhầm lịch nên hôm đó anh không biết mình sẽ có cảnh quay hôn Ngọc Trinh. Dù vậy, nam diễn viên không vì thế mà bối rối, trái lại còn nhập cuộc rất thoải mái.

'Để nói về nụ hôn với Ngọc Trinh, chỉ có một từ thôi, đó là 'phê' - La Thành hài hước nói. Nam diễn viên láu cá còn nửa đùa nửa thật nói rằng anh cố tình hôn hỏng để được thực hiện cảnh quay này nhiều lần.

La Thành nói về nụ hôn với Ngọc Trinh trong 'Vu quy đại náo': Chỉ có một từ thôi, đó là 'phê' 4

Chuyện tình của Trang (Ngọc Trinh) và Hoàng (La Thành) là câu chuyện đầy bất ngờ nhưng cũng không kém phần cảm động trong Vu Quy Đại Náo. Từ hai người bạn bị 'ép duyên' với nhau đến mức phải rủ nhau bỏ trốn, trải qua những biến cố, họ dần biết cách chia sẻ và cảm thông cho nhau, để rồi nhận ra ai là người thực sự quan trọng với mình.

Cả Ngọc Trinh và La Thành đều được đánh giá đã thể hiện tốt những chuyển biến tâm lý của nhân vật, mang đến cho khán giả sự đồng cảm và thấu hiểu, cũng như những phút giây lắng đọng.

Vu Quy Đại Náo hiện đang được trình chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Giúp Tiin sửa lỗi