Nóng

Tiin.vn trên Facebook

La Vân Hi - Bạch Lộc chào tạm biệt nhân vật của mình trong 'Nửa là đường mật, nửa là đau thương'

Sau khi bộ phim 'Nửa là đường mật, nửa là đau thương' đóng máy, Bạch Lộc cùng La Vân Hi đã đăng tải dòng trạng thái nói lời tạm biệt với nhân vật của mình

Nửa là đường mật nửa là đau thương là một bộ phim truyền hình xoay quanh cuộc sống, công việc và tình yêu của cặp đôi chính là Viên Soái và Giang Quân. Hai người vốn là bạn từ nhỏ nhưng vì hiểu lầm Viên Soái thích bắt nạt mình nên Giang Quân luôn ghét bỏ, thù hằn anh. Nhưng sau khi trưởng thành, làm chung công ty, hai người dần hiểu nhau hơn và trở thành một cặp đôi vô cùng đẹp.

Giang Quân vốn là một cô gái xinh đẹp, đáng yêu nhưng lại mắc một căn bệnh rất lạ đó là dị ứng nước mắt. Chính vì vậy trong mọi tình huống, mọi hoàn cảnh khó khăn, Giang Quân luôn phải cố gắng thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường của mình, tránh không để mình rơi lệ.

La Vân Hi - Bạch Lộc chào tạm biệt nhân vật của mình trong 'Nửa là đường mật, nửa là đau thương' 0

Viên Soái từ nhỏ cũng là một chàng trai thông minh, nghịch ngợm. Sau khi được bố Giang Quân nhờ chăm sóc Giang Quân thì luôn nỗ lực dùng cách của mình để bảo vệ và rèn luyện Giang Quân trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy Viên Soái hay bắt nạt Giang Quân, hay làm cô khó chịu nhưng lại không hề khiến Giang Quân khóc.

La Vân Hi - Bạch Lộc chào tạm biệt nhân vật của mình trong 'Nửa là đường mật, nửa là đau thương' 1

Ngay từ khi lên sóng, bộ phim đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả, giúp cho tên tuổi của 2 diễn viên chính là La Vân HiBạch Lộc lên như diều gặp gió.

La Vân Hi - Bạch Lộc chào tạm biệt nhân vật của mình trong 'Nửa là đường mật, nửa là đau thương' 2

Tập cuối của Nửa là đường mật nửa là đau thương đã chính thức lên sóng vào ngày 27/10 vừa qua. Dàn diễn viên cũng đã đăng tải trạng thái để nói lời chia tay với vai diễn của mình trong bộ phim truyền hình này.

La Vân Hi - Bạch Lộc chào tạm biệt nhân vật của mình trong 'Nửa là đường mật, nửa là đau thương' 3

'Nhân vật Viên Soái đã mang đến cho tôi rất nhiều năng lượng tích cực. Việc có thể gởi cho khán giả những điều vui vẻ và ngọt ngào này thật sự là một may mắn của cả Viên Soái và tôi. Mong rằng mọi người đều có thể gặp được tình yêu của đời mình và gặp được viên đường mật chỉ thuộc về mỗi mình' - La Vân Hi chia sẻ.

La Vân Hi - Bạch Lộc chào tạm biệt nhân vật của mình trong 'Nửa là đường mật, nửa là đau thương' 4

Bạch Lộc cũng có những suy nghĩ và lời nhắn đến với 'soái ca' của mình sau khi cô hoàn thành xong vai diễn: 'Viên Soái, em giao con cừu bông lại cho anh nhé. Nửa đời sau của cô ấy em đều nhờ cả vào anh đấy nhé, mong rằng sẽ được hạnh phúc và khỏe mạnh. Hai người nhất định phải thật hạnh phúc đó.'

La Vân Hi - Bạch Lộc chào tạm biệt nhân vật của mình trong 'Nửa là đường mật, nửa là đau thương' 5

Đọc những lời nhắn của các diễn viên, những ai là fan ruột của bộ phim này chắc cũng sẽ có những giây phút phải nghẹn ngào. Mong rằng cả La Vân Hi và Bạch Lộc trong tương lai sẽ thật thành công trên con đường diễn xuất của mình, và nếu có duyên sẽ sớm tái hợp trong một dự án phim ảnh khác.

Góp ý cho Tiin