Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lady Gaga bỗng hóa dịu dàng trong trailer phim mới cùng Bradley Cooper

'A Star Is Born' là bộ phim ca nhạc hứa hẹn sẽ khuấy đảo phòng vé mùa thu này.

Bộ phim A Star Is Born với diễn viên chính là Lady Gaga và Bradley Cooper vừa trình làng trailer đầu tiên. Đây cũng là tác phẩm đầu tay mà nam diễn viên Bradley Cooper làm đạo diễn. 
 

A Star Is Born Trailer

Nam diễn viên vào vai Jackson Maine, một nghệ sĩ nổi tiếng đã khám phá ra tài năng của Ally, được thủ vai bởi Lady Gaga. Khi nghe Ally cất lên giọng hát, anh đã hoàn toàn bị thuyết phục. Tuy nhiên, Ally lại luôn tự ti về ngoại hình của mình. Đó cũng chính là lý do tạo hình của Lady Gaga trong A Star Is Born khác biệt đến thế. Nữ ca sĩ để tóc nâu duỗi thẳng với gương mặt mộc mạc. Hình ảnh dịu dàng này khác hẳn so với một Gaga 'quái' mà khán giả vẫn thấy thường ngày. 

Lady Gaga bỗng hóa dịu dàng trong trailer phim mới cùng Bradley Cooper 0 

Lady Gaga bỗng hóa dịu dàng trong trailer phim mới cùng Bradley Cooper 1 

Bạn có nhận ra Lady Gaga không? 

Bạn có nhận ra Lady Gaga không?

Trong phim, Jackson đã 'đổ gục' Ally và có câu chuyện tình yêu đích thực. Nhiều phân cảnh lãng mạn khiến người yêu điện ảnh 'đổ gục' khi chỉ mới xem trailer của bộ phim. Diễn xuất của Gaga được đánh giá là tự nhiên, với nhiều phân đoạn có thể làm lay động người xem. Ngoài ra, Lady Gaga cũng trổ tài ca hát trong A Star Is Born

Lady Gaga bỗng hóa dịu dàng trong trailer phim mới cùng Bradley Cooper 3 

Lady Gaga bỗng hóa dịu dàng trong trailer phim mới cùng Bradley Cooper 4 

A Star Is Born là chuyện tình lãng mạn giữa Lady Gaga và Bradley Cooper. 

A Star Is Born là chuyện tình lãng mạn giữa Lady Gaga và Bradley Cooper.

 A Star Is Born là bộ phim được làm lại từ phiên bản năm 1976. Trước đó, nữ diễn viên Barbra Streisand từng dành được giải thưởng Quả cầu vàng cho vai diễn trong bộ phim này. Phiên bản năm 2018 sẽ ra mắt khán giả vào tháng 10 năm nay. 

Giúp Tiin sửa lỗi