Lady Gaga được nhắm vào vai phản diện trong vũ trụ điện ảnh Marvel

Sau một loạt vai diễn thành công, Lady Gaga đang có cơ hội tham gia vũ trụ Marvel với vai diễn Emma Frost.

14/09/2020 10:58

Theo một nguồn tin, Lady Gaga đang được cho là ứng cử viên sáng giá của vai diễn Emma Frost trong phần phim X-Men mới. Marvel Studios đã nhắm vai diễn này cho Lady Gaga và đang trong quá trình tiếp cận nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng. 

Trước đó, nguồn tin này đã hé lộ đúng về nhân vật phản diện trong Black Widow là Taskmaster, cũng như việc Marvel chuẩn bị làm phim về She-Hulk. Vì thế, thông tin Lady Gaga vào vai Emma Frost có khả năng cao trở thành hiện thực. 

Lady Gaga sắp sửa bước chân vào Vũ trụ điện ảnh Marvel?

Lady Gaga sắp sửa bước chân vào Vũ trụ điện ảnh Marvel?

Nhân vật Emma Frost, còn được biết tới với cái tên White Queen. Emma Frost bản chất là nhân vật phản diện, nhưng đã chuyển hóa để trở thành siêu anh hùng đứng trong đội ngũ lãnh đạo của X-Men. 

Lady Gaga được nhắm vào vai phản diện trong vũ trụ điện ảnh Marvel 1

Gaga được cho là sự lựa chọn hoàn hảo với nhân vật Emma Frost.

Gaga được cho là sự lựa chọn hoàn hảo với nhân vật Emma Frost.

Mặc dù chính chủ chưa lên tiếng xác nhận về thông tin này, nhưng người hâm mộ đang khá háo hức. 'Lady Gaga sẽ mang về bộ phim tỷ đô tiếp theo cho Marvel' - một fan khẳng định. Thêm vào đó, khán giả còn chia sẻ sự phấn khích: 'Ngoại hình của Gaga thật hoàn hảo cho vai diễn Emma Frost', 'Gaga sắp trở thành 'con cưng' của Hollywood rồi!'

Lady Gaga từng ghi dấu ấn với nhiều vai diễn trong địa hạt điện ảnh lẫn truyền hình. Cô đã giành giải thưởng Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất khi tham gia bộ phim American Horror Story. Ngoài ra, vai diễn của Gaga trong phim A Star Is Born còn giúp cô thu về đề cử giải Oscar cho Nữ chính xuất sắc nhất. Sắp tới, Lady Gaga sẽ đảm nhận vai Patrizia Reggiani - người vợ cũ từng mưu sát chủ tịch Maurizio Gucci của hãng thời trang cùng tên.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều