Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lady Gaga òa khóc khi đoạt giải Oscar lần đầu tiên trong sự nghiệp

Sau 3 lần đề cử, giải thưởng Oscar đã gọi tên Lady Gaga với 'Ca khúc nhạc phim hay nhất'.

Lady Gaga vừa bổ sung vào bộ sưu tập giải thưởng của mình giải Oscar danh giá. Sau khi chiến thắng hàng loạt giải thưởng tiền Oscar năm nay, Lady Gaga đã được gọi tên ở hạng mục Ca khúc nhạc phim hay nhất với Shallow

Lady Gaga òa khóc khi đoạt giải Oscar lần đầu tiên trong sự nghiệp 0

Lady Gaga nhận giải Oscar đầu tiên trong sự nghiệp cho Ca khúc nhạc phim hay nhất.

Lady Gaga nhận giải Oscar đầu tiên trong sự nghiệp cho Ca khúc nhạc phim hay nhất.

Shallow (A Star Is Born) đã vượt qua các đối thủ khác là: All the Stars (Black Panther), I'll Fight (RBG), The Place Where Lost Things Go (Mary Poppins Returns), và When a Cowboy Trades His Spurs for Wings (The Ballad of Buster Scruggs).

Clip: Lady Gaga nhận giải Oscar

Cùng với Mark Ronson, Anthony Rossomando, Andrew Wyatt - các nhạc sĩ đồng sáng tác Shallow, Lady Gaga đã bước lên sân khấu nhận tượng vàng và khóc nức nở. Nữ ca sĩ chia sẻ trên sân khấu: ‘Con yêu mẹ và bố. Bradley… cảm ơn anh vì đã tin tưởng bọn tôi. Cảm ơn anh rất nhiều'. Ngoài ra, Lady Gaga còn trải lòng về tầm quan trọng của việc chăm chỉ: ‘Tôi đã làm việc cật lực cho điều này trong một thời gian dài. Nếu bạn có ước mơ, hãy chiến đấu vì nó'.

Lady Gaga òa khóc khi đoạt giải Oscar lần đầu tiên trong sự nghiệp 2

Gaga và Cooper song ca Shallow (A Star Is Born).

Gaga và Cooper song ca Shallow (A Star Is Born).

Nữ ca sĩ cũng đã trình bày ca khúc Shallow trên sân khấu cùng bạn diễn Bradley Cooper. Đây là lần đầu tiên cặp đôi song ca trực tiếp trên sóng truyền hình. Màn biểu diễn đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Shallow - Lady Gaga & Bradley Cooper

Lady Gaga òa khóc khi đoạt giải Oscar lần đầu tiên trong sự nghiệp 4

Nữ diễn viên sang trọng, quý phái trên thảm đỏ. 

Nữ diễn viên sang trọng, quý phái trên thảm đỏ. 

Năm nay, Lady Gaga còn giành được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Nhưng, nữ diễn viên kiêm ca sĩ đã vuột mất giải thưởng này về Olivia Colman. Trong sự nghiệp của mình, Lady Gaga từng được 3 lần đề cử giải Oscar. Đây là lần đầu tiên cô chiến thắng giải thưởng điện ảnh lớn nhất hành tinh. 

Giúp Tiin sửa lỗi