Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Làm công tác hậu kì 10 năm, nam diễn viên Ola dự định quay lại nghiệp diễn

Gần 10 năm sau thành công của series sit-com hài hước Những phóng viên vui nhộn, nam diễn viên Minh Hải (trong vai Ola) dự định sẽ quay lại với nghiệp diễn xuất thông qua những tiểu phẩm.

Khán giả truyền hình, đặc biệt là khán giả thế hệ 8x, 9x chắc hẳn còn nhớ bộ phim 'Những phóng viên vui nhộn' hài hước, dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp. Thời điểm ấy, hễ cứ nhắc đến một toà soạn 'xì tin' chắc chắn không thể không nói về những cái tên: Lê Lan 'ma xó', Kiều Như 'quỷ sứ' hay cặp anh em 'số 10' Ole Ola.

Sau nhiều năm, những diễn viên trẻ của phim năm ấy đều có những lựa chọn riêng cho cuộc sống của mình, có người vẫn theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và cũng có người đã nói lời tạm biệt với khán giả truyền hình.

Đôi bạn số 10. 

Đôi bạn số 10.

Từng đóng cặp rất ăn ý cùng với Vương Anh (Ole) thế nhưng sau bộ phim, anh chàng 'mập ú' Phạm Minh Hải (Ola) không tiếp tục con đường diễn viên mà lui về làm công tác hậu kì, thiết kế đồ hoạ. Nói về quyết định này, Minh Hải bộc bạch: 'Sau khi phim đóng máy, mình phải hoàn thành chương trình học tập ở hai trường là Tài chính ngân hàng và FPT Arena Multimedia nên không thể tham gia hoạt động nghệ thuật được nữa'.

Khi ấy, do hoàn thành tròn vai diễn khi là 'cặp bài trùng' với Vương Anh (Ole), Minh Hải được khán giả yêu thích, đón nhận. Một bên là nghề diễn viên, một bên là niềm yêu thích với công việc thiết kế, đứng trước ngã rẽ nghề nghiệp, chàng trai sinh năm 1991 có nhiều phân vân song anh cũng nhanh chóng quyết định: 'Vì hoàn cảnh gia đình mình không tiện để tiếp tục tham gia con đường nghề thuật nên mình đã lựa chọn thiết kế đồ hoạ'.

Ekip cùng nhau đi ăn. 

Ekip cùng nhau đi ăn.

Nhiều người lo ngại rằng ‘nuối tiếc' là điều Minh Hải cảm nhận, nhưng không, anh chàng tỏ vẻ lạc quan: 'Mình chấp nhận nhiều hơn là nuối tiếc. Với mình, mọi việc xảy ra trên đời đều có lí do của nó'.

Tuy vậy, 9X Hà Nội vẫn luôn giữ mối liên hệ với anh em trong đoàn phim, thỉnh thoảng đi chơi gặp mặt. Trong ekip diễn viên xưa, Minh Hải 'bật mí' người chơi thân và thường xuyên liên lạc nhất là chàng số 1 cao kều Vương Anh: 'Bên ngoài tính cậu ta vẫn vậy, vẫn ‘bắt nạt' mình nhưng đỡ hơn trong phim nhiều' – Hải cười.

Làm công tác hậu kì 10 năm, nam diễn viên Ola dự định quay lại nghiệp diễn 2 

Vừa bước sang tuổi mới, Minh Hải chưa lên nhiều kế hoạch nhưng anh đã vạch ra ý định quay trở lại với vai trò diễn viên: 'Mình có ý định xây dựng dự án nhỏ với vài tiểu phẩm. Tuy nhiên tất cả vẫn nằm trong kế hoạch và chưa thể nói trước được điều gì'.

Giúp Tiin sửa lỗi