Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lạm dụng slow - motion, trailer Tân Thiên long bát bộ khiến khán giả khó chịu

Tạo hình gây tranh cãi cùng với trailer quá lạm dụng hiệu ứng quay chậm, Tân Thiên Long bát bộ đã mất điểm dù chưa ra mắt khán giả.

Trailer đầu tiên của Tân Thiên long bát bộ 2019 vừa được nhà sản xuất tung ra vào ngày 9/3. Là tiểu thuyết kinh điển của cố nhà văn Kim Dung, Thiên Long bát bộ đã được chuyển thể 10 lần trên màn ảnh, với 4 bản điện ảnh và 6 bản truyền hình. Tuy nhiên, phiên bản năm 2019 vẫn gây chú ý. Trailer kéo dài 2 phút giúp khán giả có cái nhìn sơ bộ về các nhân vật cũng như những tình tiết quan trọng của bộ phim.

Trailer 'Tân Thiên long bát bộ'

Với nhiệm vụ giới thiệu các nhân vật, trong khi thời lượng có hạn nên khán giả dường như khó phân biệt được ai với ai. Hầu hết nhân vật nữ đều xuất hiện trong trang phục trắng.

Điều khiến khán giả khó chịu nhất trong bộ phim này chính là việc ekip sản xuất quá lạm dụng hiệu ứng quay chậm slow - motion. Trước đó, hiệu ứng này từng khiến nhà sản xuất của Ỷ thiên Đồ long ký 2019 phải lên tiếng xin lỗi khán giả và chỉnh sửa lại toàn bộ tác phẩm.

Trong trailer này, nhà sản xuất cũng đưa ra lời giải thích muốn giới thiệu nhân vật rõ nên mới sử dụng. Tuy nhiên, có vẻ như ý đồ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tạo hình của Vương Ngữ Yên, Cưu Ma Trí, Mộc Uyển Thanh, Đoàn Chính Thuần, A Châu trong phim

Tạo hình của Vương Ngữ Yên, Cưu Ma Trí, Mộc Uyển Thanh, Đoàn Chính Thuần, A Châu trong phim

Trong Tân Thiên long bát bộ 2019, Dương Hựu Ninh đảm nhận vai Tiêu Phong, Văn Vịnh San vai Vương Ngữ Yên, Bạch Chú vai Đoàn Dự, Tô Thanh vai A Châu và Hà Hoằng San vai A Tử. 

Xuất hiện trong trailer, Dương Hựu Ninh được xem là thể hiện được nét phong trần cần có của Tiêu Phong, nhưng Tô Thanh, Văn Vịnh San và Bạch Chú lại không thể hiện được hình ảnh nhân vật của mình. 

Đoàn Dự trong một cảnh quay 

Đoàn Dự trong một cảnh quay 

Bên cạnh đó, Đoàn Chính Minh, Đoàn Chính Thuần, Đao Bạch Phượng trong vai các thành viên của vương triều Đại Lý cũng bị nhận xét là quê mùa và màu mè. 

Là một trong những bộ phim kinh điển của điện ảnh Hoa ngữ, Thiên long bát bộ mỗi khi được remake đều khiến khán giả có tâm lý so sánh với các phiên bản trước và đánh giá. 

Vu Vinh Quang - đạo diễn của Tân thiên long bát bộ 2019 trước đó từng nhận khá nhiều gạch đá khi sản xuất bộ phim Đấu phá thương khung. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi