Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Tâm Như bị bạn thân Lưu Đào làm bẽ mặt, lủi thủi ngồi một góc gọi điện tâm sự với con

Hành động cắt ngang phần thuyết trình của Lâm Tâm khiến Lưu Đào nhận về nhiều chỉ trích. Thế nhưng, nữ diễn viên đã nhanh chóng lên tiếng giải thích sự thật phía sau.

Trong tập 4 của chương trình Quán trọ thân thương, Lưu Đào đã tổ chức cho các thành viên thuyết trình. Mọi chuyện bắt đầu rắc rối khi nữ diễn viên đột ngột cắt ngang phần thể hiện của Lâm Tâm Như, đồng thời bắt bà xã Hoắc Kiến Hoa ngồi vào góc khuất máy quay.

Ngay sau đó, Lâm Tâm Như xuất hiện với dáng vẻ tiều tụy tại vị trí kín đáo trong căn phòng. Nữ diễn lấy điện thoại ra chơi một mình và gọi điện cho con ở nhà. Thế nhưng, Lâm Tâm Như vẫn rất thận trọng khi điều chỉnh màn hình điện thoại nhằm tránh làm lộ diện mạo con gái trước máy quay.

Lâm Tâm Như bị bạn thân Lưu Đào làm bẽ mặt, lủi thủi ngồi một góc gọi điện tâm sự với con 0

Lâm Tâm Như bị bạn thân Lưu Đào làm bẽ mặt, lủi thủi ngồi một góc gọi điện tâm sự với con 1

Lâm Tâm Như bị bạn thân Lưu Đào làm bẽ mặt, lủi thủi ngồi một góc gọi điện tâm sự với con 2

Sau khi chương trình phát sóng, Lưu Đào nhận về nhiều chỉ trích từ khán giả theo dõi. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên có ý coi thường Lâm Tâm Như khiến bạn thân bị bẽ mặt. Trước phản ứng trái chiều của dư luận, Lưu Đào đã lên tiếng giải thích:

'Nhìn thấy nhiều hiểu lầm như vậy tôi thực sự không muốn trả lời. Nhưng tôi không thể không nói, bạn đừng chỉ nhìn bề ngoài. Bởi mọi người trước hết hãy biết toàn bộ sự việc. Tôi để Tâm Như ngồi ở dưới là bởi lúc đó con gái của cô ấy gọi video đến. Chỉ có chỗ đó mới không ảnh hưởng đến góc quay. Đây mới là trọng điểm'.

Lưu Đào lên tiếp đáp trả những chỉ trích của cộng đồng mạng xứ Trung.

Lưu Đào lên tiếp đáp trả những chỉ trích của cộng đồng mạng xứ Trung.

Người hâm mộ cũng nhanh chóng lên tiếng bảo vệ Lưu Đào khi đưa ra hàng loạt bằng chứng cho thấy nữ diễn viên rất công bằng trong vai trò người dẫn dắt chương trình. Tại phần thuyết trình, Mã Thiên Vũ đã giúp Lâm Tâm Như làm Powerpoint (bài giảng điện tử). Thế nhưng, người đứng ra giới thiệu lại là bà xã Hoắc Kiến Hoa. Hành động cắt ngang phần thuyết trình của Lâm Tâm Như nhằm mục đích để Mã Thiên Vũ có cơ hội thể hiện.

Lâm Tâm Như bị bạn thân Lưu Đào làm bẽ mặt, lủi thủi ngồi một góc gọi điện tâm sự với con 4

Lâm Tâm Như bị bạn thân Lưu Đào làm bẽ mặt, lủi thủi ngồi một góc gọi điện tâm sự với con 5

Quán trọ thân thương mùa 3 phát sóng tập đầu tiên vào ngày 25/10. Chương trình do Lưu Đào dẫn dắt, nữ diễn viên đóng vai trò quản lý quán trọ với sự giúp đỡ của các thành viên cố định khác. Trong mỗi tập phát sóng, chương trình sẽ đón chào một vị khách mời mới. Những lùm xùm gần đây khiến Quán trọ thân thương đạt 3.9 điểm đánh giá trên trang Douban, đây là kết quả tệ nhất trong ba mùa.

Điểm Doban của chương trình Quán trọ thân thương.

Điểm Doban của chương trình Quán trọ thân thương.

Ngoài Lâm Tâm Như, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Ngô Lỗi, Hám Thanh Tử, Lý Lan Địch, Trần Tường. Quán trọ thân thương lên sóng vào 22g00 thứ Sáu hàng tuần trên đài truyền hình Hồ Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi