Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Tâm Như hóa thân thành người phụ nữ Việt Nam trong dự án phim mới Miss Andy

Lâm Tâm Như tái xuất màn ảnh với vai một người lao động Việt Nam nhập cư bất hợp pháp trong bộ phim Miss Andy.

Hiện tại nữ diễn viên Đài Loan đang phải xa chồng con 1 tháng để quay phim tại Malaysia. Được biết bộ phim mang tên Miss Andy nói về đề tài người chuyển giới và lao động Việt Nam. Lần trở lại này, Lâm Tâm Như đã hết sức cố gắng giảm cân, tắm nắng nhuộm da và học cả một ít tiếng Việt để có thể nhập vai một cách xuất sắc nhất.

Trong dự án phim Miss Andy, cô vào vai nữ chính - một người phụ nữ Việt Nam nhập cư bất hợp pháp thường xuyên bị người chồng chuyển giới đánh đập.

Lâm Tâm Như  tái xuất màn ảnh với vai chính trong phim Miss Andy 

Lâm Tâm Như  tái xuất màn ảnh với vai chính trong phim Miss Andy

Miss Andy là dự án đầu tiên Lâm Tâm Như thử sức sản xuất trên màn ảnh rộng. Dự án thắng giải tài trợ của quỹ phát triển phim Kim Mã thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Kim Mã năm 2018. Phim bắt đầu bấm máy từ tháng 5 và dự kiến sẽ quay trong khoảng thời gian một tháng rưỡi. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật, xoay quanh cuộc sống của người chuyển giới và những người nhập cư bất hợp pháp từ Việt Nam sang Malaysia. Dự án phim mang giá trị nhân văn cao cả về nhân quyền cũng như sự gắn kết của con người khi sống trong tuyệt vọng.

Cô không ngại ngần thay đổi bề ngoài để nhập vai tốt nhất 

Cô không ngại ngần thay đổi bề ngoài để nhập vai tốt nhất

Miss Andy chính là bộ phim đánh dấu sự trở lại của cô với màn ảnh nhỏ sau một thời gian dài chỉ góp mặt trong các sự kiện và dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Lần này cô đã cố gắng giảm thêm 5kg, phơi nắng cho đen đi để làm sao phù hợp nhất trong tạo hình một người phụ nữ lao động khắc khổ. Về ngôn ngữ, nữ diễn viên cũng luyện tập nói một chút tiếng Việt cũng như cách thay đổi giọng sao cho phù hợp nhất với hình ảnh một người nước ngoài nói tiếng Hoa. 

Đây có lẽ là lần xa nhà lâu nhất kể từ khi cô kết hôn. Thấu hiểu được nỗi niềm nhớ nhà nhớ con của bà xã nên Hoắc Kiến Hoa đã đưa con nhỏ sang tận Malaysia để thăm vợ. Hình ảnh của anh tại Malaysia được nhiều người bắt gặp và ghi lại. Hi vọng với những hi sinh không hề nhỏ này của Lâm Tâm Như, cô sẽ có một màn comeback thật ngoạn mục với Miss Andy. 

Hoắc Kiến Hoa sang tận Malaysia để thăm vợ 

Hoắc Kiến Hoa sang tận Malaysia để thăm vợ
Giúp Tiin sửa lỗi