Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lâm Y Thần trở lại với hình tượng cổ trang sau 6 năm, khán giả lo lắng khi U40 vào vai thiếu nữ

Lâm Y Thần mới đây đã trở lại với bộ phim 'Thiếu nữ Hoa Bất Khí' trong tạo hình cổ trang sau 6 năm vắng bóng kể từ sau bộ phim 'Lan Lăng Vương'.

Bộ phim Thiếu nữ Hoa Bất Khí do Lâm Y Thần và Trương Bân Bân đảm nhận vai chính sẽ chính thức ra mắt khán giả trên Đài truyền hình Triết Giang từ ngày 08/01/2019.

Trailer Thiếu nữ Hoa Bất Khí ​

Thiếu nữ Hoa Bất Khí được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Trang Trang, được lấy bối cảnh thời kỳ Đại Vệ, xoay quanh câu chuyện về cô thiếu nữ Hoa Bất Khí (Lâm Y Thần thủ vai), một cô gái ăn mày bị truy bắt, may mắn được Liên Y Khách (Trương Bân Bân thủ vai), một anh hùng trượng nghĩa giúp đỡ, và Bất Khí phải lòng anh từ đó.

Poster phim Thiếu nữ Hoa Bất Khí

Poster phim Thiếu nữ Hoa Bất Khí

Hoa Bất Khí bị Thất vương gia truy bắt vì nghi ngờ cô cướp đoạt bí mật Bích La Thiên, trải qua nhiều lần đại nạn nhưng may mắn thoát chết, Hoa Bất Khí đã quyết tâm trả thù. Sau một thời gian ẩn náu, cô xuất hiện với thân phận con gái của Chu gia. Bằng tài năng của mình, cô đã giúp Chu gia trở nên giàu có nhất vùng Giang Nam. Đồng thời, Hoa Bất Khí liên kết với Đông Phương Thạch loại bỏ Thất vương gia trừ họa cho dân.

Sau 6 năm trở lại với hình tượng cổ trang, khán giả vừa háo hức nhưng cũng vừa lo lắng vì Lâm Y Thần sẽ hóa thân vào vai một cô thiếu nữ trẻ trung trong khi Lâm Y Thần đã là U40. Tuy vậy, cô đã không khiến người hâm mộ thất vọng khi poster phim được tung ra.

Lâm Y Thần vào vai thiếu nữ hoàn hảo với vẻ đẹp không tuổi

Lâm Y Thần vào vai thiếu nữ hoàn hảo với vẻ đẹp không tuổi

Với vẻ đẹp không tuổi, Lâm Y Thần hoàn toàn thuyết phục khán giả với thần thái trẻ trung xinh đẹp như thiếu nữ của mình. Đây là lần đầu tiên Trương Bân Bân đóng cặp cùng đàn chị Lâm Y Thần. Dù chênh lệch tuổi của cả hai khá lớn nhưng với vóc người nhỏ nhắn thì chắc chắn Lâm Y Thần vẫn rất xứng đôi khi đứng cạnh Trương Bân Bân.

Trương Bân Bân trong vai Liên Y Khách

Trương Bân Bân trong vai Liên Y Khách

Thiếu nữ Hoa Bất Khí do công ty Fei Bao Media chịu trách nhiệm sản xuất với sự chỉ đạo của đạo diễn Tra Truyền Nghị, Đinh Anh Châu và biên kịch Kim Viên Viên.

Góp ý cho Tiin