Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lan cave' xuất hiện cực ngầu trong 'Nàng dâu order' cùng loạt phát ngôn 'chất hơn nước cất'

Dù chỉ xuất hiện vài phút nhưng Linh (Thanh Hương) đã chiếm trọn trái tim thầy Tùy Văn Tiện (Đức Khuê), khiến 'bóng đèn' như ông Phú (NSND Trọng Trinh) cũng dở khóc dở cười.

Tiếp nối chuyện tình tay ba giữa Phong (Thanh Sơn), Yến (Lan Phương) và Vy (Phương Oanh), trong tập 4 của Nàng dâu order, Yến đã đích thân đưa 'tiểu tam' tới bệnh viện khám sức khỏe, nhưng chẳng biết do vô tình hay cố ý, hàng loạt báo mạng lại đăng tải thông tin nhà văn Lam Lam ép tình địch đi viện phá thai.

'Lan cave' xuất hiện cực ngầu trong 'Nàng dâu order' cùng loạt phát ngôn 'chất hơn nước cất' 0

Scandal từ trên trời rơi xuống không chỉ khiến Yến lao đao khốn khổ, mà cả Phong và ông Phú đều vô cùng lo lắng, bất bình. Biết nhà ông Phú gặp chuyện, thầy Tiện (Đức Khuê), đồng nghiệp tại trường muốn chia sẻ nỗi buồn cùng ông Phú. Tuy nhiên, bố Phong nhanh chóng từ chối vì thừa biết thầy Tiện chính là 'cái loa của trường'.

Trong lúc đi trên sân trường, thầy Tiện và ông Phú tình cờ thấy người lao công trước mặt đang đánh rơi một túi rác. Khi thầy Tiện định tiến lên giúp đỡ thì bất ngờ một người phụ nữ xinh đẹp từ đâu bước tới, mạnh mẽ nhặt túi rác ném thẳng vào trong xe.

'Lan cave' xuất hiện cực ngầu trong 'Nàng dâu order' cùng loạt phát ngôn 'chất hơn nước cất' 1

Khoảnh khắc nhìn thấy người phụ nữ nhẹ nhàng bước đến, thầy Tiện đứng hình, tự động cười tới không khép được miệng. Thầy Tiện và cô gái được dịp 'mắt đối mắt', hào quang tình yêu rực sáng như bóng điện cao áp 1000 Vôn.

'Lan cave' xuất hiện cực ngầu trong 'Nàng dâu order' cùng loạt phát ngôn 'chất hơn nước cất' 2

'Lan cave' xuất hiện cực ngầu trong 'Nàng dâu order' cùng loạt phát ngôn 'chất hơn nước cất' 3

Thầy Tiện niềm nở chào hỏi, chủ động giới thiệu với ông Phú các thông tin về cô gái. Hóa ra, 'nàng thơ' của thầy Tiện là cô giáo Linh (Thanh Hương), 35 tuổi, độc thân, dạy thể dục, mới chuyển đến trường. Sau màn chào hỏi, cô Linh mỉm cười vui vẻ rồi xin phép đi trước, bỏ lại thầy Tiện với nỗi nhớ đong đầy.

'Lan cave' xuất hiện cực ngầu trong 'Nàng dâu order' cùng loạt phát ngôn 'chất hơn nước cất' 4

'Lan cave' xuất hiện cực ngầu trong 'Nàng dâu order' cùng loạt phát ngôn 'chất hơn nước cất' 5

Cô Linh vừa đi, thầy Tiện đã hiện nguyên hình là một người đàn ông mê gái đẹp. Không chỉ khen cô Linh 'vừa mạnh mẽ, vừa khỏe khoắn', thầy Tiện còn tuyên bố một câu chắc nịch: 'Tôi đã chấm ảnh trên hồ sơ của phòng tổ chức từ trước rồi'.

'Lan cave' xuất hiện cực ngầu trong 'Nàng dâu order' cùng loạt phát ngôn 'chất hơn nước cất' 6

Thấy ông bạn lần này quyết tâm cưa cẩm, ông Phú dở khóc dở cười, trước khi đi còn không quên nhắc nhở thầy Tiện: 'Tán giáo viên thể chất, sau này có ngày gẫy xương'.

'Lan cave' xuất hiện cực ngầu trong 'Nàng dâu order' cùng loạt phát ngôn 'chất hơn nước cất' 7

Để ghi điểm trong mắt người đẹp, thầy Tiện mua cafe cho cô Linh nhưng vì ngại ngùng, thầy Tiện không trực tiếp tặng mà năn nỉ ông Phú đưa hộ. Nhận cafe từ ông Phú, cô Linh rất vui vẻ, cười híp mắt rồi quyết định tiết lộ cho người đồng nghiệp bí mật kinh hoàng: 'Ngày xưa em từng là sinh viên của thầy đấy. Em từng học trường này 2 năm, sau đó đánh gẫy tay bạn nên mới bị đuổi học'.

'Lan cave' xuất hiện cực ngầu trong 'Nàng dâu order' cùng loạt phát ngôn 'chất hơn nước cất' 8

'Lan cave' xuất hiện cực ngầu trong 'Nàng dâu order' cùng loạt phát ngôn 'chất hơn nước cất' 9

Nghe được những chiến tích lẫy lừng của cô Linh, ông Phú sợ xanh mắt, nhất là khi thấy cô giáo thể dục 'vừa mạnh mẽ, vừa khỏe khoắn' hùng hổ tuyên bố: 'Em quyết tâm quay trở về trường để trả thù tất cả những người khi xưa từng đuổi học em. Em sẽ làm từng người một bị đuổi giống như em ngày xưa'.

Mặc dù sau đó, cô Linh có thừa nhận mình chỉ nói đùa, nhưng với một người yếu tim như ông Phú, suýt nữa ông đã 'act cool, ngất xỉu trong 5 giây'.

'Lan cave' xuất hiện cực ngầu trong 'Nàng dâu order' cùng loạt phát ngôn 'chất hơn nước cất' 10

Cuối tập phim, ông Phú đang dắt xe về nhà thì tình cờ gặp một đôi tình nhân đang cãi nhau trước cổng. Bất bình trước việc nam thanh niên cầm tóc, đánh bạn gái, ông Phú ra mặt ngăn cản thì bị người nọ đấm một phát ngã túi bụi. Đúng lúc này, cô Linh xuất hiện như một nữ quái trong phim kiếm hiệp, tung vài đòn đá đã hạ gục nam thanh niên.

'Lan cave' xuất hiện cực ngầu trong 'Nàng dâu order' cùng loạt phát ngôn 'chất hơn nước cất' 11

'Lan cave' xuất hiện cực ngầu trong 'Nàng dâu order' cùng loạt phát ngôn 'chất hơn nước cất' 12

Sau khi giải quyết xong gã thanh niên cặn bã, cô Linh tức giận khuyên cô bạn gái vừa bị người yêu bạo hành: 'Về nhà học võ đi, đàn bà con gái là phải biết võ, để thằng nào động vào người tẩn phát chết luôn'.

'Lan cave' xuất hiện cực ngầu trong 'Nàng dâu order' cùng loạt phát ngôn 'chất hơn nước cất' 13

Xinh đẹp, giỏi giang, mạnh mẽ và 'chất hơn nước cất', cô giáo Linh chắc chắn sẽ là một trong những nhân vật nữ chiếm trọn trái tim khán giả. Liệu thầy Tiện sẽ làm gì để cưa đổ cô Linh đây? Hay cô Linh và ông Phú sẽ thành đôi?

Hãy cùng theo dõi những tập tiếp theo của Nàng dâu order được phát sóng vào 21h40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3 để có câu trả lời.

Xem trailer tập 4 Nàng dâu Order

Giúp Tiin sửa lỗi