Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lan cave' nói gì về tập cuối phim Quỳnh búp bê chuẩn bị lên sóng tối nay?

'Ba mươi chưa phải là Tết mà, khán giả vẫn có quyền hi vọng vào 1 cái kết thực sự ấm áp dành cho Lan', Thanh Hương người thủ vai Lan cave nói.

Sau 27 tập phim Quỳnh búp bê, số phận của các cô gái làng chơi như: Lan cave, Quỳnh búp bê, My sói… đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Tối nay (20/11), tập cuối cùng của bộ phim lên sóng. Thông tin này khiến nhiều khán giả yêu mến bộ phim cảm thấy hụt hẫng, tiếc nuối. Là 1 trong số những diễn viên đảm nhận vai diễn được yêu thích nhất nhì trong phim, Thanh Hương – vai Lan cave – chia sẻ:

'Sau 1 chặng đường dài đồng hành với bộ phim ở cả vai trò 1 diễn viên và 1 khán giả, tôi không thể nào không có cảm giác buồn và tiếc nuối khi phim đã đi đến tập cuối cùng.

'Tôi không thể nào không có cảm giác buồn và tiếc nuối khi phim đã đi đến tập cuối cùng'.

'Tôi không thể nào không có cảm giác buồn và tiếc nuối khi phim đã đi đến tập cuối cùng'.

Nhưng chẳng có bữa tiệc nào không tàn, cuộc gặp nào rồi cũng đến lúc phải chia tay. Dù tiếc nuối đến thế nào thì tôi cũng phải chuẩn bị sẵn tâm lý cho mình để sẵn sàng vào 1 vai diễn mới, 1 dự án mới thôi.

Chắc chắn là tôi sẽ xem tập cuối cùng cùng với gia đình mình. Chắc là cảm xúc sẽ rất đặc biệt'.

Chia sẻ về vai diễn Lan cave, Thanh Hương cho hay có một vài cảnh quay khiến chị chưa thực sự hài lòng nhưng với nữ diễn viên, đây thực sự là 1 bộ phim tròn trịa:

'Cũng có một vài cảnh quay tôi chưa thực sự ưng ý. Nhưng chắc chắn là trên đời này không có gì vẹn toàn, nên tôi nghĩ chúng ta có thể hài lòng với những gì đang có. Theo cảm nhận của tôi, phim Quỳnh búp bê đã là 1 điều gì đó rất hoàn chỉnh rồi!'

'Khán giả vẫn có quyền hi vọng vào 1 cái kết thực sự ấm áp dành cho Lan'.

'Khán giả vẫn có quyền hi vọng vào 1 cái kết thực sự ấm áp dành cho Lan'.

Số phận bi thảm của Lan cave cùng với hình ảnh cô 'điên điên dở dở' đã ám ảnh rất nhiều khán giả. Không ít người bày tỏ sự phẫn nộ và cho rằng thật bất công nếu kết thúc bộ phim Lan vẫn điên và khổ như vậy. Song, Thanh Hương khẳng định khán giả hãy cứ tin tưởng rằng Lan cave sẽ có 1 cái kết ấm áp hơn:

'Ba mươi chưa phải là Tết mà, khán giả vẫn có quyền hi vọng vào 1 cái kết thực sự ấm áp dành cho Lan. Còn cá nhân tôi thì tin rằng đâu đó vẫn còn có những hi vọng cho Lan đằng sau quá nhiều bão táp cuộc đời. Tôi tin Lan sẽ có 1 cái kết tốt đẹp hơn.

Còn với những nhân vật khác, có thể cái kết sẽ khiến khán giả cảm thấy chưa thực sự thỏa mãn. Nhưng điểm thu hút ở Quỳnh búp bê chính là sự chân thực về cốt chuyện, về cách diễn, cách phản ánh.

Hơn nữa, cuộc sống mà, trong thực tế cũng đâu thiếu trường hợp làm điều xấu, điều ác nhưng vẫn không bị trừng trị.

Sự chân thực mà ê-kip sản xuất phim muốn truyền tải tới khán giả cũng được thể hiện qua cái kết của phim.

Thông qua câu chuyện của những con người trong phim, chúng tôi muốn khán giả cùng nhau nhìn lại bản thân và biết trân trọng cuộc sống, trân trọng giá trị của bản thân và con người để qua đó sống một cách trọn vẹn nhất'.

Giúp Tiin sửa lỗi