Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu đến LHP Busan, Trần Quốc Anh vui mừng khi có dịp hội ngộ diễn viên gạo cội Hàn Quốc

Theo Trần Quốc Anh, đây là một trải nghiệm tuyệt vời trong sự nghiệp khi được gặp gỡ rất nhiều tên tuổi lớn của nền điện ảnh khu vực và thế giới.

Trên thảm đỏ khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Busan diễn ra tại Hàn Quốc vào ngày 3/10 vừa qua, diễn viên trẻ Trần Quốc Anh cùng ekip sản xuất bộ phim Bí Mật Của Gió đã xuất hiện và thu hút sự chú ý. Dù là nhân vật chính cùng Trần Quốc Anh nhưng vì lý do cá nhân, Khả Ngân không có mặt trong chuyến đi này.

Bộ phim 'Bí mật của gió' do đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình chỉ đạo sẽ được công chiếu lần đầu trên thế giới tại Liên hoan phim Quốc tế Busan lần thứ 24. Phim thuộc thể loại lãng mạn, hài hước, giả tưởng với sự góp mặt của các diễn viên trẻ nhiều triển vọng là Khả Ngân, Quốc Anh và Hoàng Yến Chibi.

Phim được công chiếu tại hạng mục Cửa sổ Điện ảnh châu Á tại liên hoan phim này.

Lần đầu đến LHP Busan, Trần Quốc Anh vui mừng khi có dịp hội ngộ diễn viên gạo cội Hàn Quốc 0

Là một tài năng mới và đầy triển vọng của điện ảnh Việt, Trần Quốc Anh chia sẻ niềm hạnh phúc khi lần đầu có cơ hội sải bước trên thảm đỏ danh giá của một trong những Liên hoan phim nổi tiếng thế giới.

Lần đầu đến LHP Busan, Trần Quốc Anh vui mừng khi có dịp hội ngộ diễn viên gạo cội Hàn Quốc 1

Chia sẻ từ Hàn Quốc, Trần Quốc Anh nói thêm: ‘Đây thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời trong sự nghiệp của Trần Quốc Anh khi được gặp gỡ rất nhiều tên tuổi lớn của nền điện ảnh khu vực và thế giới.

Đặc biệt, Quốc Anh có cơ hội gặp gỡ diễn viên gạo cội của Hàn Quốc - Chun Ho Jin, người mà bản thân rất hâm mộ qua nhiều vai diễn ấn tượng. Chuyến đi này sẽ là động lực để Quốc Anh cố gắng nhiều hơn nữa, phấn đấu cho con đường điện ảnh sắp tới. Còn trước mắt, Quốc Anh hy vọng bộ phim 'Bí mật của gió' sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả khi được chiếu lần đầu tại LHP Busan và sau đó là khởi chiếu trong nước trong thời gian tới'.

Lần đầu đến LHP Busan, Trần Quốc Anh vui mừng khi có dịp hội ngộ diễn viên gạo cội Hàn Quốc 2

Xem thêm: 'Ước hẹn mùa thu' ra mắt, Trần Quốc Anh sánh đôi 'người tình tin đồn' MLee trên thảm đỏ

Giúp Tiin sửa lỗi