Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Đôi mắt âm dương': Bảo Thanh hóa 'tiểu tam' xen vào Thu Trang và Quốc Trường

Trong phim điện ảnh mới 'Đôi mắt âm dương', Bảo Thanh sẽ vào vai 'tiểu tam' nhan sắc hơn người có mối quan hệ tay ba với Quốc Trường - Thu Trang.

Tối 7/1, đoàn phim Đôi mắt âm dương đã có buổi gặp gỡ truyền thông để ra mắt dự án. Thu Trang cho biết trong phim này, cô đảm nhận vai nữ chính là một họa sĩ và có mối quan hệ tay ba với Quốc Trường - Bảo Thanh. Trong đó, Quốc Trường vào vai chồng Thu Trang, còn Bảo Thanh lại là một 'tiểu tam' có nhan sắc hơn người.

'Đôi mắt âm dương': Bảo Thanh hóa 'tiểu tam' xen vào Thu Trang và Quốc Trường 0 

Thu Trang xuất hiện và gây ấn tượng bởi phong cách quý phái, sang trọng. 

Thu Trang xuất hiện và gây ấn tượng bởi phong cách quý phái, sang trọng.

Tại sự kiện, những bóng ma xuất hiện bất ngờ khiến hoạ sĩ Trang bị mất lý trí. Ngay lúc đó, Bảo Thanh xuất hiện trên sân khấu và trình diễn ca khúc Kiếp Cầm Ca. Đây là lần đầu tiên Bảo Thanh biểu diễn như ca sĩ trong một sự kiện. Trong phim, cô vào vai ca sĩ Lisa.

Sau màn biểu diễn, Lisa đã có màn cà khịa hoạ sĩ Trang ngay trên sân khấu khi khen ngợi những bức tranh bằng giọng điệu mỉa mai. Điều này báo hiệu mối quan hệ không phải dạng vừa của Lisa và họa sĩ Trang trên phim. 

'Đôi mắt âm dương': Bảo Thanh hóa 'tiểu tam' xen vào Thu Trang và Quốc Trường 2 

'Đôi mắt âm dương': Bảo Thanh hóa 'tiểu tam' xen vào Thu Trang và Quốc Trường 3 

Trailer chính thức của Đôi mắt âm dương cũng được công bố, cho khán giả thấy rõ hơn câu chuyện kì lạ, sặc mùi ma ám và kinh dị của hoạ sĩ Trang sau một tai nạn giao thông. Trở về nhà từ bệnh viện để chờ thị lực, trí nhớ phục hồi, Trang bắt đầu nhìn thấy một cô gái đáng sợ cứ bám theo mình.

Trailer Đôi mắt âm dương

Nặng đô hơn cả teaser chính là ma nữ này bắt đầu xuất hiện với cả những người xung quanh Trang theo nhiều hình thức khác nhau. Gần như những ai ở bên cạnh Trang từ gia đình đến phòng tranh đều bị quấy rối và hoảng loạn vì sự đáng sợ của con ma này.

'Đôi mắt âm dương': Bảo Thanh hóa 'tiểu tam' xen vào Thu Trang và Quốc Trường 4 

Đồng thời, Trang nhận được thông tin về một cô gái đã tự tử nên cùng trợ lý của mình là Thành (La Thành) lên đường truy tìm sự thật. Thế nhưng, dường như không ai muốn dính líu hay nhắc đến cô gái kia. Hàng loạt những thông tin kì quặc, đáng sợ về cô gái có khiến Thành và Trang chùn bước? Cô gái ấy là ai và có can hệ gì với Trang?

'Đôi mắt âm dương': Bảo Thanh hóa 'tiểu tam' xen vào Thu Trang và Quốc Trường 5 

Nói về việc tham gia dự án Đôi mắt âm dương, Thu Trang bộc bạch rằng lý do đầu tiên khiến cô nhận lời là vì mối quan hệ thân thiết ngoài đời thực với đạo diễn Nhất Trung.

Thu Trang chia sẻ: 'Nhất Trung và vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật vốn có mối duyên từ nhiều năm qua. Từ series phim Nắng cho đến Đôi mắt âm dương, mỗi lần làm việc với Nhất Trung, Trang đều cảm thấy rất yên tâm. Khi nhận được kịch bản hay từ Nhất Trung, Trang lập tức nhận lời. Với Trang, chuyện được thử sức mình trong nhiều vai diễn là điều vô cùng thú vị, thế nên Trang không câu nệ điều gì. Trang hy vọng dự án này sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả'.

'Đôi mắt âm dương': Bảo Thanh hóa 'tiểu tam' xen vào Thu Trang và Quốc Trường 6 

'Đôi mắt âm dương': Bảo Thanh hóa 'tiểu tam' xen vào Thu Trang và Quốc Trường 7 

Về bạn diễn Bảo Thanh, Thu Trang cũng bộc bạch rằng ban đầu, khi mới hay tin sẽ đóng với Bảo Thanh, Thu Trang đã tìm hiểu xem nét diễn của người đẹp này thế nào. Bởi thời điểm đó, vì nhiều công việc bận rộn nên Thu Trang chưa có thời gian xem bộ phim Về nhà đi con, đến lúc đến phim trường, Thu Trang luôn cố gắng 'diễn dò' để xem phong cách của Bảo Thanh ra sao.

Đến lúc quen dần, Thu Trang nhận thấy Bảo Thanh là diễn viên có thực lực và thoải mái hơn trong những phân đoạn đóng cặp với nhau. Với Thu Trang, Bảo Thanh là diễn viên có chiều sâu, dù đóng vai 'tiểu tam' nhưng chẳng thể nào ghét được. 

'Đôi mắt âm dương': Bảo Thanh hóa 'tiểu tam' xen vào Thu Trang và Quốc Trường 8 

Về phần Quốc Trường, nam diễn viên cũng liên tục dành cho Thu Trang lời ngợi khen rằng đàn chị rất chuyên nghiệp trong các set quay. Chính vì sự chủ động, luôn sẵn sàng làm việc thâu đêm suốt sáng của Thu Trang mà Quốc Trường cũng khá an tâm khi đóng bộ phim nhiều thử thách như Đôi mắt âm dương.

Đôi mắt âm dương dự kiến ra rạp từ ngày mồng 1 Tết Nguyên Đán (25/01 Dương lịch).

Giúp Tiin sửa lỗi