Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu kết hợp nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ - Châu Đông Vũ được khen hết nấc trong phim mới

Tuy tạo hình của Bắc Dã không giống với nguyên tác, nhưng ánh mắt dịu dàng của Thiên Tỉ đã chiến thắng mọi lời dị nghị.

Ngay khi xác nhận sẽ trở thành bạn trai màn ảnh của nữ diễn viên Châu Đông Vũ trong bộ phim Em của thời niên thiếu, rất nhiều trái tim yêu phim đã đinh ninh không biết chàng trai sinh năm 2000 có bị lép vế trước Ảnh hậu Kim Mã hay không. Mặt khác, các fan nguyên tác cho rằng thành viên nhỏ tuổi nhất tới từ TFBOYS khó có thể lột tả được một nhân vật có nội tâm phức tạp như Bắc Dã.

Lần đầu kết hợp nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ - Châu Đông Vũ được khen hết nấc trong phim mới 0

Nhưng qua đoạn phim quảng bá dài 58 giây vừa được nhà sản xuất tung ra, cả Châu Đông Vũ lẫn Dịch Dương Thiên Tỉ không chỉ nhận được lời khen từ người hâm mộ mà còn khiến các mọt phim liên tục vỗ tay tán thưởng.
 

Trailer Em của thời niên thiếu

Cụ thể, qua đoạn phim ngắn, khán giả dễ dàng nhận ra Dịch Dương Thiên Tỉ vào vai Bắc Dã - chàng trai có vẻ ngoài bụi bặm còn Châu Đông Vũ hóa thân thành Trần Niệm - cô học sinh với mái tóc ngắn. Dù hai người không ai nói gì với nhau, nhưng bằng ánh mắt dịu dàng, nụ cười như có như không của Bắc Dã, người xem hiểu rằng Bắc Dã yêu Trần Niệm nhiều tới mức sẵn sàng đi sau lưng để bảo vệ cô trên khắp mọi nẻo đường.

Lần đầu kết hợp nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ - Châu Đông Vũ được khen hết nấc trong phim mới 1

Lần đầu kết hợp nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ - Châu Đông Vũ được khen hết nấc trong phim mới 2

Lần đầu kết hợp nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ - Châu Đông Vũ được khen hết nấc trong phim mới 3

Chuyển thể từ tiểu thuyết Thời niên thiếu của anh và em do tác giả Cửu Nguyệt Hi chắp bút, Em của thời niên thiếu không mang tới câu chuyện thanh xuân ngọt ngào hay tình yêu ‘gà bông' lãng mạn, mà là một trận chiến của tuổi trẻ và công lý. Trần Niệm học giỏi, gương mẫu nhưng mắc tật nói lắp nên không quá được lòng bạn bè. Xui xẻo hơn, cô còn vướng vào vụ tai nạn của bạn cùng lớp.

Lần đầu kết hợp nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ - Châu Đông Vũ được khen hết nấc trong phim mới 4

Còn Bắc Dã là ‘nhân vật' chính trong một vụ bắt nạt, được Trần Niệm tìm cách cứu thoát nhưng không thành. Vì mẹ là gái điếm, cha có tiền án nên cậu sống trơ trọi, cô độc. Để ‘trả ơn', Bắc Dã giúp Trần Niệm chữa nói lắp, từ đó hai thiếu niên nội tâm dần cảm mến và yêu thương nhau một cách bình yên, trước khi Bắc Dã biết được sự thật về người đã xâm hại Trần Niệm.

Lần đầu kết hợp nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ - Châu Đông Vũ được khen hết nấc trong phim mới 5

Khi lấn sân sang mảng truyền hình qua Chim sẻ hay Mười dặm gió xuân không bằng em, Châu Đông Vũ còn chưa thuyết phục được phần đa khán giả thì khi trở về với ‘bầu trời' điện ảnh, nàng diễn viên sinh năm 1994 luôn chiều chuộng người xem bằng lối diễn cảm xúc, chân thật. Bước qua tuổi 20 được bốn năm nhưng Châu Đông Vũ vẫn nhập vai học sinh cực ngọt nhờ vẻ ngoài ‘hack' tuổi của mình.

Lần đầu kết hợp nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ - Châu Đông Vũ được khen hết nấc trong phim mới 6

Lần đầu kết hợp nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ - Châu Đông Vũ được khen hết nấc trong phim mới 7

Về phía Thiên Tỉ, cậu chàng mang tới khá nhiều điều bất ngờ nhờ sự trưởng thành, không ngại phá bỏ vẻ ngoài lịch lãm để vào vai thiếu niên nóng tính. Dẫu hình tượng trên phim có nước da ngăm hơn nhiều so với nguyên tác, song người xem vẫn tin rằng cậu chính là hiện thân của Bắc Dã nhờ ánh mắt có lúc chứa chan, khi cần rất cương trực.

Hiện tại, Em của thời niên thiếu chưa ấn định lịch chiếu cụ thể nhưng phim sẽ ra mắt khán giả trong năm 2019, sau khi tham dự một vài Liên hoan phim tại Trung Quốc và quốc tế.

Giúp Tiin sửa lỗi