Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu làm việc với 'đả nữ' Ngô Thanh Vân, nghệ sĩ Trung Dân nói gì?

Mới đây, nghệ sĩ Trung Dân đã có những chia sẻ về quá trình đóng phim cùng Ngô Thanh Vân.

Ông nông dân nhà giàu không ngại tiêu tiền trong bộ bà ba trắng Tư Ếch - chính là nhân vật mở ra một đoạn phim nhiều kỳ quái và đầy tiếng cười. Có thể nói, cái chất nông dân cùng kinh nghiệm của một người diễn viên trải đời đã khiến cho ông 'Tư Ếch' Trung Dân hiện lên một cách bình dị trong tâm trí khán giả.

Một ông nhà giàu, mặc bộ đồ xưa ơi là xưa, hóm hỉnh trong từng câu thoại ý nhị. Đấy, Tết quê mà, nhân vật chỉ cần từng ấy là xốn xang bao bạn trẻ nhớ về ông bà quê hương của mình rồi!

Hình ảnh của nghệ sĩ Trung Dân trong phim 

Hình ảnh của nghệ sĩ Trung Dân trong phim

Khán giả yêu thích NS Trung Dân chắc hẳn rất thích nét diễn tự nhiên mà chỉ cần nghe đến giọng thoại đã thấy một 'vùng trời dân dã' ùa về. Với Về quê ăn Tết lần này, người con của đồng ruộng nông thôn mang theo trên mình một thông điệp nhẹ nhàng nhưng đầy xúc cảm qua vai diễn của mình.

'Với tôi bộ phim mang tiếng cười ý nhị vui vẻ trong mấy ngày Tết với những tình huống hài hước pha lẫn hành động nhưng vẫn mang thông điệp đoàn viên, sum họp của ngày Tết cổ truyền' - NS Trung Dân chia sẻ.

Lần đầu làm việc với 'đả nữ' Ngô Thanh Vân, nghệ sĩ Trung Dân nói gì? 1

Nói về khâu tiền kỳ cho bộ phim và lần đầu làm việc với 'đả nữ' Ngô Thanh Vân, NS Trung Dân tâm huyết: 'Đây là lần đầu tôi làm việc với cô đả nữ này nhưng tôi rất hài lòng, cả khâu tiền kỳ tổ chức bộ phim cho đến chất lượng đều được đưa lên hàng đầu'.

Ngoài ra, với những chia sẻ của mình, NS Trung Dân còn mong muốn cách làm phim bài bản được đúc kết từ các nước có nền công nghiệp điện ảnh tiên tiến của Ngô Thanh Vân, được nhân rộng cho các nhà làm phim trong nước để đưa đến khán giả nhiều bộ phim chất lượng.

Lần đầu làm việc với 'đả nữ' Ngô Thanh Vân, nghệ sĩ Trung Dân nói gì? 2

Về quê ăn Tết là bộ phim điện ảnh với đủ mọi cung bậc cảm xúc trong những ngày cuối năm. Đây là bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả tròn đầy những dư vị của ngày Tết. Phim dự kiến ra mắt vào Mùng Một Tết Mậu Tuất 2018 tức ngày 16.02  với sự tham gia của dàn diễn viên Jun Phạm, Trung Dân, Hải Triều, Ngọc Tưởng, Puka, Tiko Tiến Công,… như một lời chúc đủ đầy đến khán giả Việt nhân dịp Tết đến Xuân về.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi