Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu lấn sân sang điện ảnh, trailer phim của Huyền My gây sốt tại Myanmar

Bộ phim đầu điện ảnh đầu tay của Huyền My được khán giả Myanmar đón nhận nhiệt tình.

Lần đầu lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, Á hậu Huyền My đã lựa chọn cho mình một tác phẩm nhằm thắt chặt tình hữu nghị giữa Việt Nam - Myanmar và nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả. Bộ phim mang tên Bridge over cloud (Cây cầu trên mây). Trong phim, Huyền My đóng cặp cùng Nay Toe - một nam diễn viên nổi tiếng từng đoạt giải Myanmar Academy Awards 2009.

Lần đầu lấn sân sang điện ảnh, trailer phim của Huyền My gây sốt tại Myanmar 0

Huyền My tham dự buổi họp báo ra mắt phim tại Myanmar.

Huyền My tham dự buổi họp báo ra mắt phim tại Myanmar.

Ngày 8/7 vừa qua, buổi họp báo ra mắt phim đã diễn ra tại Myanmar. Người đẹp Việt Nam trở thành tâm điểm quảng bá chính cho bộ phim. Trên fanpage facebook chính thức, trailer của Bridge over cloud thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đến nay đã đạt gần 500 triệu lượt xem. Bên cạnh đó, nhạc phim cũng trở thành ca khúc được yêu thích và nhiều cảnh quay trở thành trào lưu trong giới trẻ Myanmar.

Vào năm 2015, Huyền My từng nhận lời tham dự một bộ phim điện ảnh nhằm thắt chặt tình hữu nghị giữa Việt Nam và Myanmar mang tên The lover with beautiful heart. Tuy nhiên, do điều kiện khách quan nên bộ phim chưa thực hiện được. Vì thế, nhà sản xuất quyết định thay đổi kịch bản khác phù hợp hơn để kịp gửi lời mời hợp tác với Huyền My như dự kiến ban đầu.

Huyền My đóng cặp cùng Nay Toe.

Huyền My đóng cặp cùng Nay Toe.

Bridge over cloud là câu chuyện tình đầy chắc trở giữa May (Huyền My) và Daniel (Nay Toe). Họ quen nhau bên Úc và đã đính hôn. Sau đó Daniel về Myanmar và bị mất trí nhớ rồi lạc đến một ngôi làng. Ở đó anh quen và có tình cảm với cô bác sỹ cứu chữa cho mình.

May sang Myanmar tìm Daniel hy vọng Daniel sẽ phục hồi trí nhớ và quay về Úc với mình. Và cũng từ đây, cặp đôi đã trải qua nhiều sóng gió để có thể về bên nhau vì hơn cả, đó là tình yêu chân thành và sự trong sáng của May đã dẫn lối Daniel.
 

Trailer phim Bridge over cloud

Giúp Tiin sửa lỗi