Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lan Ngọc thay thế Diễm My 9X đảm nhận vai chính trong Gái già lắm chiêu 2

Hiện tại, Lan Ngọc đã bắt đầu quá trình tìm hiểu và nghiên cứu tâm lý nhân vật tuổi 34 - hơn cô gần chục tuổi. Cô phải thay đổi tính cách của mình, trầm tính, hạn chế nô đùa cả ngoài đời lẫn trên mạng xã hội.

Chiều 18/4, buổi ra mắt dự án điện ảnh Gái già lắm chiêu 2 đã diễn ra với sự góp mặt của ekip gồm bộ đôi đạo diễn Namcito - Bảo Nhân và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Lan Ngọc thay thế cho Diễm My 9X trong phần hai của phim.

Lan Ngọc thay thế Diễm My 9X đảm nhận vai chính trong Gái già lắm chiêu 2 0

Tại sự kiện, Lan Ngọc âm thầm chuẩn bị cho màn xuất hiện của mình. Khi được xướng tên, người đẹp bước ra sân khấu với tạo hình 'gái già thành thị', diện váy công sở và mang túi xách, tạp chí cùng ly cà phê khiến các khách mời rất bất ngờ. 

Lan Ngọc thay thế Diễm My 9X đảm nhận vai chính trong Gái già lắm chiêu 2 1

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ, sau khoảng thời gian theo đuổi các dự án chuyển thể tác phẩm truyền hình Hàn Quốc, đồng thời là bộ phim điện ảnh thứ hai Chạy đi rồi tính, anh học hỏi được nhiều điều mới mẻ, đầu tiên là quy trình làm phim, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết của ekip Hàn. Đồng thời, Mối tình đầu của tôi cũng giúp anh hiểu rõ khả năng về diễn viên Lan Ngọc - người sẽ đảm nhận vai nữ chính trong phần hai của bộ phim chick-flick Gái già lắm chiêu. Kịch bản bộ phim được 'đo ni đóng giày' cho Lan Ngọc.

Đạo diễn Namcito nhìn nhận các sản phẩm điện ảnh đầu tay của mình còn một số điểm xử lý 'non tay', chưa chuyên nghiệp. Anh tự tin bộ phim lần này sẽ thay đổi và cải tiến hơn nhiều, đáp ứng kỳ vọng của mọi người về một bộ phim chick-flick về phụ nữ thành thị với nhiều yếu tố gây bất ngờ mà ê kíp sẽ từ từ công bố.

Lan Ngọc thay thế Diễm My 9X đảm nhận vai chính trong Gái già lắm chiêu 2 2

Lan Ngọc kỳ vọng vai diễn lần này sẽ là một cú chuyển mình, nâng tầm khả năng diễn xuất. Bởi hai đạo diễn đã quá hiểu cô qua quá trình thực hiện bộ phim 'She was pretty' bản Việt. Cô chia sẻ vui: 'Tôi nghe nói hai đạo diễn rất dữ, rất khó tính, tuy nhiên may mắn trong Mối tình đầu của tôi, tôi không bị mắng nhiều. Nhưng đây là phim điện ảnh nên mọi thứ sẽ áp lực hơn. Hai anh bảo đã dồn phần lớn tiền của dự án này để đầu tư cho nhân vật của tôi. Vì vậy, tôi rất khỏe khi không phải lo lắng gì về trang phục, make-up, chỉ cần tập trung cho diễn xuất'. 

Lan Ngọc thay thế Diễm My 9X đảm nhận vai chính trong Gái già lắm chiêu 2 3

Hiện tại, Lan Ngọc đã bắt đầu quá trình tìm hiểu và nghiên cứu tâm lý nhân vật tuổi 34, tức hơn cô gần chục tuổi. Cô phải thay đổi tính cách của mình, hạn chế nô đùa cả ngoài đời lẫn trên mạng xã hội mà trầm tính lại. Cô cho biết đây là một thử thách không hề dễ, bởi bình thường cô có cách ứng xử khá thoải mái, vui tươi đúng độ tuổi. Quá trình này có sự giúp đỡ của đạo diễn Bảo Nhân và Namcito nhằm giúp Lan Ngọc không quá căng thẳng.

Lan Ngọc thay thế Diễm My 9X đảm nhận vai chính trong Gái già lắm chiêu 2 4

Sự kiện đồng thời có sự tham dự của 'bộ sậu' đảm trách về thời trang, gồm Cố vấn thời trang Đỗ Mạnh Cường, Giám đốc thời trang Lâm Gia Khang và stylist trưởng Trương Thanh Trúc. Ba tên tuổi lớn trong làng thời trang có màn chia sẻ cùng báo giới và khách mời lý do khiến họ nhận lời xuất hiện trong dự án này:

Lan Ngọc thay thế Diễm My 9X đảm nhận vai chính trong Gái già lắm chiêu 2 5

Cố vấn diễn xuất Kathy Uyên cũng sẽ góp sức trong bộ phim với kinh nghiệm dày dạn của mình. Nhân đây, khán giả được bật mí chuyện Kathy Uyên từng là lựa chọn đầu tiên của Gái già lắm chiêu phần đầu, nhưng cô đã từ chối vì một số lý do. Tuy nhiên, ở dự án này, cả hai bên vẫn hợp tác với nhau rất vui vẻ. 

Lan Ngọc thay thế Diễm My 9X đảm nhận vai chính trong Gái già lắm chiêu 2 6

Sự kiện còn có màn ra mắt teaser poster của bộ phim. Hình ảnh nóng bỏng của Lan Ngọc cùng chàng trai vạm vỡ giấu mặt được nhiều quan tâm. Đạo diễn Bảo nhân chia sẻ, quá trình casting vẫn còn đang diễn ra, hứa hẹn nhiều điều thú vị.

'Chàng trai cơ bắp trên poster có phải là nam chính đóng cặp với Lan Ngọc hay không vẫn còn là câu hỏi của chính chúng tôi. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ công bố chính thức dàn diễn viên'. Tuy poster rất nóng bỏng, Lan Ngọc khẳng định không có cảnh nóng nào trong phim. Bản thân nữ diễn viên cũng tỏ ra 'thất vọng' vì điều này. 

Bộ phim hiện đang trong quá trình casting các nhân vật cuối cùng, chọn lựa bối cảnh, phục trang… Tiến độ thực hiện được đẩy nhanh nhằm bấm máy kịp lúc vào tháng 6. Phim dự kiến khởi chiếu trong dịp Noel năm 2018.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi