Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lan Phương bị bạn diễn bình luận 'con điên', lập tức đáp trả: 'Nghe đã thấy hèn'

Trên mạng xã hội, Lan Phương và Trương Thanh Long không ngại đối đáp nhau 'cực gắt'.

Sau khi bộ phim Tình yêu và tham vọng kết thúc, tác phẩm Trói buộc yêu thương ra mắt khán giả cũng gây được sự chú ý không hề nhỏ với dàn diễn viên gồm nhiều tên tuổi quen mặt khán giả như NSND Kim Xuân, Lan Phương, Trương Thanh Long, Tú Vi, Trương Quỳnh Anh...

Trong tập 2 của phim lên sóng tối qua, nhân vật nàng dâu Dung do Lan Phương thủ vai đã khiến khán giả phải bật cười bởi cách hành xử tưng tửng, có phần 'đồng bóng'. Lấy một ông chồng giám đốc, lại làm chủ một spa, nhưng dường như cuộc sống của Dung cũng chẳng mấy thú vị. Cô luôn nơm nớp lo sợ mẹ chồng khó tính, trong khi chồng cô, Khánh lại dường như không dành nhiều tình cảm cho cô.

Lan Phương bị bạn diễn bình luận 'con điên', lập tức đáp trả: 'Nghe đã thấy hèn' 0

Lan Phương, Trương Thanh Long trong vai vợ chồng Dung - Khánh.

Lan Phương, Trương Thanh Long trong vai vợ chồng Dung - Khánh.

Năm xưa, Khánh từng yêu một cô gái khác xinh đẹp, giỏi giang tên Hà (Ngọc Lan) nhưng bị mẹ cấm cản nên mới phải lấy Dung. Dù Khánh chưa thể hiện nhiều, nhưng khán giả đã sớm cảm nhận được anh ta không có nhiều điểm tương đồng với vợ. Ở tập 2, Dung 'tưng tửng' đã lao ra đánh nhau với 2 tên say rượu, trong khi chồng cô lại trốn tiệt trong xe hơi. Thay vì bảo vệ hay ngăn cản vợ, có lẽ Khánh cảm thấy Dung quá phiền phức, điên rồ, nên anh chọn cách mặc kệ cô vợ 'dở hơi' của mình.

Lan Phương bị bạn diễn bình luận 'con điên', lập tức đáp trả: 'Nghe đã thấy hèn' 2

Lan Phương bị bạn diễn bình luận 'con điên', lập tức đáp trả: 'Nghe đã thấy hèn' 3

Cảnh Dung xông ra đánh nhau với 2 tên say rượu trong khi chồng cô ngồi im trong xe hơi mặc kệ vợ.

Cảnh Dung xông ra đánh nhau với 2 tên say rượu trong khi chồng cô ngồi im trong xe hơi mặc kệ vợ.

Sau khi tập phim lên sóng, trong bài review phim của một thành viên ê kíp, diễn viên Trương Thanh Long đã khiến khán giả ngạc nhiên khi để lại bình luận trong tấm ảnh Dung (Lan Phương) đang đánh nhau với 2 tên say rượu. Anh chàng viết: 'Con điên!'.

Trương Thanh Long thẳng thừng bình luận 'Con điên' trong bức ảnh Lan Phương xông ra đánh nhau với 2 tên say rượu.

Trương Thanh Long thẳng thừng bình luận 'Con điên' trong bức ảnh Lan Phương xông ra đánh nhau với 2 tên say rượu.

Ngoài ra, khi thành viên đoàn phim cho rằng nhân vật Khánh hơi 'mất mặt' khi ngồi trong xe không bảo vệ vợ thì Trương Thanh Long cũng bình luận lý giải: 'Anh thấy có con vợ điên như thế, nhào ra cho tốn mồ hôi! Ngày nào nó chẳng thế!'. Đáp lại Trương Thanh Long, Lan Phương cũng trả treo gắt không kém: 'Nghe là thấy cái bản ngã hèn của chồng rồi!'.

Lan Phương bị bạn diễn bình luận 'con điên', lập tức đáp trả: 'Nghe đã thấy hèn' 6

Trương Thanh Long cho rằng nhân vật Khánh không bênh vực vợ vì ngày nào cô nàng cũng 'điên' như thế, trong khi Lan Phương bảo vệ nhân vật Dung và cho rằng: 'Nghe là thấy cái bản ngã hèn của chồng rồi'.

Màn bình luận về phim theo phong cách 'bỗ bã' của dàn diễn viên khiến khán giả cũng cảm thấy thích thú. Trói buộc yêu thương tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

 

Góp ý cho Tiin