Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Lang điện hạ' bất ngờ 'đánh úp' với 5 tập đầu tiên, Tiêu Chiến chuẩn bị 'lên sàn'

Không phải 'Đấu la đại lục', 'Lang điện hạ' mới là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Tiêu Chiến trên màn ảnh nhỏ năm nay.

Lang điện hạ là bộ phim cổ trang do Tân Lệ và Thượng Hải Diệu Khách phối hợp sản xuất. Phim của đạo diễn Mạnh Phàm, với sự góp mặt của dàn diễn viên chính gồm Vương Đại Lục, Lý Thấm, Tân Chỉ Lôi, Tiêu Chiến, Quách Thư Dao, Tang Hồng Na, Lâm Hữu Uy, Đinh Dũng Đại, Nhan Thế Khôi.

Lang điện hạ bất ngờ 'đánh úp' với 5 tập đầu tiên, Tiêu Chiến chuẩn bị 'lên sàn'.

Lang điện hạ bất ngờ 'đánh úp' với 5 tập đầu tiên, Tiêu Chiến chuẩn bị 'lên sàn'.

Hai nhân vật trung tâm của Lang điện hạ là cặp đôi Vương Đại Lục - Lý Thấm. Trong phim, Tiêu Chiến chỉ đảm nhận vai nam thứ. Mặc dù vậy, từ khi nam diễn viên 'bạo hồng' nhờ vai Ngụy Vô Tiện trong Trần tình lệnh, vai diễn của anh nhanh chóng được nhiều người quan tâm, háo hức chờ đợi phim ra mắt.

'Lang điện hạ' bất ngờ 'đánh úp' với 5 tập đầu tiên, Tiêu Chiến chuẩn bị 'lên sàn' 1

Từng được đồn đoán sẽ ra mắt vào tháng 5, tháng 6 năm nay nhưng dự án Lang điện hạ liên tục bị trì hoãn khiến nhiều người thất vọng. Vậy mà mới đây, bộ phim đã bất ngờ lên sóng 5 tập liền trên Tencent. Thông tin khiến netizen xứ Trung, đặc biệt là fan của dàn diễn viên chính vỡ òa trong vui sướng.

'Lang điện hạ' bất ngờ 'đánh úp' với 5 tập đầu tiên, Tiêu Chiến chuẩn bị 'lên sàn' 2

Trong Lang điện hạ, nam chính Vương Đại Lục thủ vai Chu Hữu Văn, là Bột vương Chu Hữu Văn, trước kia là lang thiếu niên, là người thích tự do, thiên tính thiện lương, trọng tình trọng nghĩa, vì cứu ấu lang mà trượt chân rơi xuống vực, được Chu Ôn cứu. Chu Hữu Văn thích Mã Trích Tinh, người con gái thông minh, trí tuệ từng quen hồi nhỏ.

'Lang điện hạ' bất ngờ 'đánh úp' với 5 tập đầu tiên, Tiêu Chiến chuẩn bị 'lên sàn' 3

Trong khi đó, Lý Thấm thủ vai Mã Trích Tinh, là Mã phủ Quận chúa, hậu nhân tướng môn. Thuở thiếu thời nàng quen biết Bột vương, lúc trưởng thành lại được hắn cứu, hai người tình đầu ý hợp, vượt qua khó khăn, trắc trở cuối cùng cũng được ở bên nhau.

'Lang điện hạ' bất ngờ 'đánh úp' với 5 tập đầu tiên, Tiêu Chiến chuẩn bị 'lên sàn' 4

Về phần Tiêu Chiến, anh thủ vai Tật Xung - là Tấn Quốc vương thế tử. Tật Xung có tình có nghĩa, kiệt ngạo hiệp nghĩa, vốn là thế tử gánh vác trách nhiệm và sự kỳ vọng của các bậc cha chú.

'Lang điện hạ' bất ngờ 'đánh úp' với 5 tập đầu tiên, Tiêu Chiến chuẩn bị 'lên sàn' 5

Mặc dù chỉ là một vai phụ trong phim nhưng từ tạo hình trong poster đến trailer, người hâm mộ đã vô cùng háo hức chờ đợi nhân vật của Tiêu Chiến xuất hiện. Được biết, nhân vật của anh không lộ diện từ đầu phim mà mãi đến gần giữa mới chính thức ra mắt.

'Lang điện hạ' bất ngờ 'đánh úp' với 5 tập đầu tiên, Tiêu Chiến chuẩn bị 'lên sàn' 6

Để kỷ niệm ngày Lang điện hạ chính thức lên sóng, trang Weibo của Tiêu Chiến cũng đăng hình ảnh Tật Xung kèm lời nhắn: '#Lang_Điện_Hạ_phát_sóng Tật Xung, xông lên!'

Hình ảnh được Tiêu Chiến đăng tải trên trang cá nhân.

Hình ảnh được Tiêu Chiến đăng tải trên trang cá nhân.

Vậy là, không phải Đấu la đại lục, Lang điện hạ mới là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự trở lại của Tiêu Chiến trên màn ảnh nhỏ trong năm nay. Hãy cùng theo dõi và chờ đợi sự xuất hiện của nam diễn viên trong bộ phim đặc sắc này nhé!

Góp ý cho Tiin