Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lăng Lăng Thất của ‘Nghìn lẻ một đêm’ – Hình ảnh chân thực của bao cô gái ế mê trai

Nếu các bạn nữ khác còn đang thấy lao đao vì chưa tìm được một nửa của đời mình thì đừng buồn, vẫn còn Lăng Lăng Thất gia nhập hội độc thân với các bạn!

Xinh đẹp, có nghị lực, biết phấn đấu và luôn quan tâm tới người khác, nhưng Lăng Lăng Thất (Địch Lệ Nhiệt Ba) của Nghìn lẻ một đêm vẫn chưa thể hóa giải được kiếp ‘F.A' của mình vì nhiều lí do. Qua những tập đầu tiên của phim, các khán giả, đặc biệt là khán giả nữ độc thân như đang nhìn thấy chính mình trên màn ảnh.

Lăng Lăng Thất của ‘Nghìn lẻ một đêm’ – Hình ảnh chân thực của bao cô gái ế mê trai 0

‘Mê trai' không lối thoát

Nhận được bó hoa với triết lý ‘Cuộc đời có kẽ hở, ánh mặt trời mới có thể rọi vào. Không có đêm tối vĩnh hằng, chỉ có bình minh chưa đến' từ cửa hàng Hoa Gia Hoa Nghệ ngay lúc thất tình, cô nàng trẻ tuổi đã quên bẵng việc mình vừa bị người yêu ‘đá', nhanh chóng chuyển sang thần tượng Bách Hải (Đặng Luân) – chủ cửa hàng bó hoa ra đời.

Đâu chỉ dừng lại ở việc theo dõi toàn bộ những chương trình có Bách Hải tham gia, Lăng Thất còn sắm hẳn một quyển sổ chỉ để dán ảnh cũng như các bài báo viết về thần tượng, phòng ngủ thì treo đầy poster.

Lăng Lăng Thất của ‘Nghìn lẻ một đêm’ – Hình ảnh chân thực của bao cô gái ế mê trai 1

Lăng Lăng Thất của ‘Nghìn lẻ một đêm’ – Hình ảnh chân thực của bao cô gái ế mê trai 2

Thậm chí, cô nàng trẻ tuổi còn nuôi quyết tâm thi vào Hoa Gia để trở thành nhân viên của Bách Hải, tuy năm nào cũng trượt nhưng sau mỗi lần thất bại, ý chí của Lăng Thất lại thêm mãnh liệt.

Tổng hợp những khoảnh khắc mê trai quên lối về của Lăng Lăng Thất

Bị gia đình giục đi xem mắt

Một trong những lý do hàng đầu của căn bệnh ‘ế kinh niên', đấy là mê trai. Mà mê trai suốt nhiều năm, bỏ công, bỏ sức, bỏ cả bằng đại học chuyên ngành thú y chỉ để làm nhân viên cho Bách Hải như Lăng Lăng Thất, bệnh ế có nguy cơ không thể cứu vãn!

Lăng Lăng Thất của ‘Nghìn lẻ một đêm’ – Hình ảnh chân thực của bao cô gái ế mê trai 3

Thấy trong mắt con gái chỉ có một mình Bách Hải, nhà họ Lăng bèn giục Lăng Thất đi xem mắt để cô sớm thoát kiếp phòng không gối chiếc. Tuy nhiên, người tính không bằng trời tính, chàng trai được gia đình sắp xếp cho ‘gái ế' xem mắt khác với ảnh một trời một vực, kém sắc tới… phát hờn!

Cứ xấu hổ 'muốn độn thổ' là gặp crush!

Trong quá trình loay hoay vì không muốn ngồi vào bàn với người được gia đình sắp xếp cho xem mắt, cô nàng ngồi xổm xuống đất, núp bên chân bàn nhìn đối tượng được bố mẹ mình ‘chấm', mà không hề biết người mình thích đang ngồi ngay phía sau.

Lăng Lăng Thất đi xem mắt, không biết Bách Hải ngồi ngay sau lưng

Mà trước đó ít lâu, Lăng Thất cũng đã có phen ngượng chín mặt khi gặp Bách Hải. Đắm đuối nhìn crush trước mặt, cô nàng vấp ngay bậc thang lên xuống, chấp chới ngã nhưng được người trong mộng đỡ kịp thời. Những tưởng tình huống lãng mạn sẽ xảy ra, nhưng không, sau khi đỡ được Lăng Thất, Bách Hải đã hất cô ra ngay và luôn vì sợ trong lúc ngã, cô sẽ kéo hỏng mất hoa.

Lăng Lăng Thất của ‘Nghìn lẻ một đêm’ – Hình ảnh chân thực của bao cô gái ế mê trai 4

Lăng Lăng Thất của ‘Nghìn lẻ một đêm’ – Hình ảnh chân thực của bao cô gái ế mê trai 5

Hiện tại, Nghìn lẻ một đêm đang lên sóng đài truyền hình Hồ Nam, Trung Quốc và được phát song song trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt

===> Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba chủ động hôn Đặng Luân, rating bùng nổ ngay từ tập đầu của 'Nghìn lẻ một đêm'

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi