Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Lạnh gáy’ với cảnh đánh đập ‘cave’ ở tập 1 ‘Quỳnh búp bê’

Ngay từ tập 1 của ‘Quỳnh búp bê’, cuộc sống tủi nhục, xót xa và đau đớn của các cô gái làng chơi đã được phơi bày.

Tối nay, 15/6, bộ phim Quỳnh búp bê của đạo diễn Mai Hồng Phong đã chính thức lên sóng, thay thế phim Tình khúc bạch dương. Phim kể về 3 cô gái Quỳnh (Phương Oanh), Lan (Thanh Hương) và My (Thu Quỳnh) vì số phận đẩy đưa đã trở thành gái mại dâm, cùng vào một 'động quỷ' 

Mở màn tập 1 là cảnh Quỳnh chạy trốn khỏi những tay buôn người qua biên giới. Tuy nhiên, khi lên một chiếc xe khách để thoát thân, vì nhẹ dạ cả tin, Quỳnh tiếp tục bị bắt về ổ mại dâm Thiên Thai của ông chủ Cấn (NSƯT Nguyễn Hải).

‘Lạnh gáy’ với cảnh đánh đập ‘cave’ ở tập 1 ‘Quỳnh búp bê’ 0 

‘Lạnh gáy’ với cảnh đánh đập ‘cave’ ở tập 1 ‘Quỳnh búp bê’ 1

Tại đây, Quỳnh bị Lan (Thanh Hương) cùng ông chủ Cấn kiểm tra kỹ càng và được đánh giá là 'món quà trời ban' thu hút các khách đến với Thiên Thai. Lan cũng chính là người được giao nhiệm vụ dạy cho Quỳnh những 'bài học đầu đời' của gái làng chơi. Tuy nhiên, Quỳnh tỏ ra sợ sệt, không hợp tác.

Trong sự sợ hãi, hoang mang, Quỳnh bỏ trốn nhưng không may bị bắt lại. Lúc này, Quỳnh nếm trải những nỗi đau đớn cả về tinh thần lẫn thể xác. Cảnh (Doãn Quốc Đam) cùng đàn em hành hạ Quỳnh không thương tiếc. Lan ra mặt xin cho Quỳnh, còn Quỳnh cũng vì quá sợ hãi và đau đớn mà hứa rằng sẽ không dám bỏ trốn thêm một lần nào nữa.

‘Lạnh gáy’ với cảnh đánh đập ‘cave’ ở tập 1 ‘Quỳnh búp bê’ 2 

‘Lạnh gáy’ với cảnh đánh đập ‘cave’ ở tập 1 ‘Quỳnh búp bê’ 3 

‘Lạnh gáy’ với cảnh đánh đập ‘cave’ ở tập 1 ‘Quỳnh búp bê’ 4 

Quỳnh bị đánh đập dã man. 

Quỳnh bị đánh đập dã man.

Về phía My, ả tỏ ra xấc láo với Lan vì ả là gái cưng của ông chủ Cấn. Ả mỉa mai, dằn mặt Lan là 'cave già hết đát'. Khi chứng kiến Lan dạy dỗ Quỳnh, My đã xen vào và dằn mặt Quỳnh bằng cách nói ra biệt danh của mình - My sói.

 

Trích tập 1 Quỳnh búp bê

Khi My xuất hiện tại phòng ông chủ Cấn và có những hành động chăm sóc cho ông chủ rất tận tình thì một người đàn bà giấu mặt đột nhiên xuất hiện khiến My giật mình hoảng hốt.

‘Lạnh gáy’ với cảnh đánh đập ‘cave’ ở tập 1 ‘Quỳnh búp bê’ 7 

‘Lạnh gáy’ với cảnh đánh đập ‘cave’ ở tập 1 ‘Quỳnh búp bê’ 8 

28 tập phim Quỳnh búp bê sẽ tiếp tục giúp khiến khán giả hiểu hơn về cuộc sống, về bi kịch của những số phận được gọi là 'gái làng chơi' Quỳnh, Lan, My. Tập 2 của phim sẽ lên sóng vào tối thứ 5, ngày 23/6 trên kênh VTV1.

===> Xem thêm: Diễn viên 'Quỳnh búp bê' tố bị đoàn phim bôi nhọ, nhận vai vì ham sex

Giúp Tiin sửa lỗi