Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lật mặt 5: Võ Thành Tâm tái xuất màn ảnh rộng, mướt mồ hôi trên sàn tập võ

Lý Hải

Có lợi thế về thể lực và võ thuật, nhưng Võ Thành Tâm vẫn dành thời gian rèn luyện các thế tấn công phòng thủ cho vai nam chính trong phim Lật mặt.

‘Lật mặt 5: 48H' là dự án tái xuất màn ảnh rộng Việt Nam của Võ Thành Tâm sau một thời gian định cư Mỹ, cũng là dự án đánh dấu sự trở lại lần thứ 2 của nam diễn viên 7X với series ‘Lật mặt' của Lý Hải. Trong phim này anh đảm nhận vai nam chính và có nhiều cảnh hành động rượt đuổi, đánh đấm suốt bộ phim.

Lật mặt 5: Võ Thành Tâm tái xuất màn ảnh rộng, mướt mồ hôi trên sàn tập võ 0

Lật mặt 5: Võ Thành Tâm tái xuất màn ảnh rộng, mướt mồ hôi trên sàn tập võ 1

Lật mặt 5: Võ Thành Tâm tái xuất màn ảnh rộng, mướt mồ hôi trên sàn tập võ 2

Để chuẩn bị cho vai diễn trở lại quan trọng này, Võ Thành Tâm đã trở về Việt Nam từ cách đây vài tháng và dành hết thời gian trên sàn võ để tập trung rèn luyện thể lực, ôn lại các thế võ trước ngày khai máy.

 ‘Tôi rất may mắn khi tiếp tục được hợp tác làm phim với anh Lý Hải trong phần 5 của phim. Sở trường của tôi là phim hành động nên tôi rất phấn khởi trước lời mời của anh Hải, và cũng vì là phim hành động nên cái khó là anh em diễn viên phải tập trung cao độ, dành nhiều thời gian cho phim và giữ gìn sức khỏe thật tốt để đảm bảo được thời điểm phim bấm máy, tránh rủi ro ảnh hưởng đến phim' - Võ Thành Tâm chia sẻ.

Lật mặt 5: Võ Thành Tâm tái xuất màn ảnh rộng, mướt mồ hôi trên sàn tập võ 3

Lật mặt 5: Võ Thành Tâm tái xuất màn ảnh rộng, mướt mồ hôi trên sàn tập võ 4

Để có những cảnh đánh đấm đẹp mắt và mang màu sắc riêng, bên cạnh sự hợp tác với đạo diễn hành động Hải Bùi, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà còn mạnh tay mời đạo diễn Kim Jung Min đến từ Hàn Quốc về làm cố vấn hành động cho phim.

Lật mặt 5: Võ Thành Tâm tái xuất màn ảnh rộng, mướt mồ hôi trên sàn tập võ 5

Phim ‘Lật mặt 5: 48H' dự kiến ra mắt khán giả vào dịp lễ 30/4/2020.

Xem thêm: Có doanh thu kỉ lục khi chiếu rạp, lý do gì Lý Hải phát hành online 'Lật mặt: Nhà có khách'?

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lý Hải tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi