Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lật Mặt 5' chính thức ra mắt dàn diễn viên chính

Lý Hải

Ngoài những cái tên mới toanh, phần 5 của series ‘Lật mặt 5’ còn là sự trở lại của những gương mặt cũ.

Đoàn làm phim ‘Lật mặt 5: 48H' của Đạo diễn - Ca sĩ Lý Hải và bà xã - Nhà sản xuất Minh Hà đã chính thức ra mắt tại Tp.Hồ Chí Minh. ‘Lật mặt' là series điện ảnh rất thành công qua 4 phần của phim, nên sự trở lại của dự án với dàn diễn viên chính ở phần 5 nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

'Lật Mặt 5' chính thức ra mắt dàn diễn viên chính 0

Phần mới của series bom tấn với chủ đề ‘Lật mặt 5: 48H' là sự trở lại của những gương mặt cũ như: Võ Thành Tâm, Quách Ngọc Tuyên, Mạc Văn Khoa và sự ra mắt của những gương mặt mới toanh như Huỳnh Đông, Ốc Thanh Vân, Lê Hạ Anh, Tiết Cương... sự góp mặt xuyên suốt của diễn viên nhí- bé Bảo Thy cũng đặc biệt thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

'Lật Mặt 5' chính thức ra mắt dàn diễn viên chính 1

'Lật Mặt 5' chính thức ra mắt dàn diễn viên chính 2

‘Lật mặt 5: 48H' được khai thác theo thể loại hành động và theo tiết lộ của Đạo diễn Lý Hải thì toàn bộ bối cảnh của phim sẽ được thực hiện ngay tại quê hương miền Tây của anh.

Để chuẩn bị cho sự trở lại của series hành động phần 5 này, cái đầu tiên là sự khác biệt về bối cảnh nên ‘Lật mặt 5' sẽ có 90% bối cảnh sông nước. Ai cũng biết việc đánh nhau trên bờ đã khó rồi, còn đây là đánh nhau trên tàu, dưới nước này nọ nên sẽ khó gấp trăm ngàn lần.

Phần này cũng sẽ tập trung vào những cái lạ- đặc sản của miền Tây, như những chiếu xe lôi, những chiếc xuồng gắn máy, phà, chợ nổi... đó là những cái khác lạ hoàn toàn so với phim hành động Việt Nam trước đó, và để chuẩn bị kỹ hơn nữa thì kỳ này đạo diễn hành động ngoài của Việt Nam là Hải Bùi còn có sự cố vấn hành động của đạo diễn Kim Chung Min đến từ Hàn Quốc'. Lý Hải chia sẻ.

'Lật Mặt 5' chính thức ra mắt dàn diễn viên chính 3

Theo tiết lộ của Minh Hà thì việc quyết định chọn miền Tây sông nước làm bối cảnh chính cho phim là một trở ngại rất lớn khiến toàn bộ ekip rất lo lắng và phải có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng:

Lần này hai vợ chồng phải chuẩn bị 3 máy quay cho các cảnh quay thường và sẽ tăng thêm cho những bối cảnh lớn để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng phim. Bên cạnh đó, ekip cũng phải đi xuống miền Tây rất nhiều lần để tiền trạm và set bối cảnh trước khi chính thức bấm máy' - Minh Hà chia sẻ.

'Lật Mặt 5' chính thức ra mắt dàn diễn viên chính 4

Trong cương vị của nhà sản xuất, bà xã Lý Hải cho biết: ‘Khi bắt tay làm bất kỳ dự án nào thì tôi với anh Hải cũng đều hừng hực đam mê giống như bộ phim đầu tiên vậy, chỉ biết lao đầu vô làm và cố gắng hết sức. Thay vì nghĩ về kết quả công việc sẽ như thế nào, hai vợ chồng sẽ suy nghĩ về việc mình đang chuẩn bị cái gì và dự án của mình được chuẩn bị kỹ lưỡng như thế nào... để khi bộ phim ra rạp mình không phải tiếc nuối vì đã không cố gắng hết sức và khán giả cũng không cảm thấy tiếc vì đã bỏ tiền ra mua vé'.

Phần 5 của phim có sự xuất hiện của một diễn viên nhí, và cũng chính vì các con của mình từ chối xuất hiện trong dự án bom tấn của ba mẹ nên vợ chồng chị đã phải tổ chức casting rất nhiều lần mới tìm được gương mặt nhí phù hợp: ‘Với con nít thì điều quan trọng là các bé phải thích, vì khi bé thích thì mình nói bé mới nghe, còn không thì nhiều khi ra phim trường mình không thể năn nỉ nổi. Việc tìm một gương mặt nhí biết diễn, thích diễn và có gương mặt, độ tuổi, vóc dáng phù hợp kịch bản là một thách thức. Hai vợ chồng phải casting rất nhiều lần và cô bé này đã vượt qua 1000 ứng viên để có được vai diễn trong phần 5 này'.

'Lật Mặt 5' chính thức ra mắt dàn diễn viên chính 5

Trong phần 5 này, Lý Hải cũng sẽ có một vai khách mời: ‘Vai này chỉ có 3-4 phân đoạn thôi và được thể hiện vỏn vẹn 1 dòng trên kịch bản, nhưng khi quay sẽ mất ít nhất 1 tuần lễ'. Lý Hải chia sẻ về nhân vật của mình.

'Lật Mặt 5' chính thức ra mắt dàn diễn viên chính 6

‘Lật mặt 5: 48H' chính thức bấm máy từ ngày 18.11.2019 và dự kiến ra mắt khán giả dịp lễ 30.04.2020.

Xem thêm: Có doanh thu kỉ lục khi chiếu rạp, lý do gì Lý Hải phát hành online 'Lật mặt: Nhà có khách'?

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lý Hải tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi