Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vì lý do này, Phong của 'Quỳnh búp bê' từ đại ca thành 'soái ca'

Chỉ sau một tập phim, khán giả đã quyết đẩy thuyền Phong - Quỳnh, cho đôi Cảnh – Quỳnh ‘tụt hạng’. Diễn viên Trọng Lân - thủ vai Phong cũng thừa nhận rằng sau đó anh nhận được hàng loạt tin nhắn 'cưa cẩm' của các khán giả nữ.

Bộ phim Quỳnh búp bê đang đi vào hồi gay cấn hơn bao giờ hết, bởi không chỉ đề cập đến đề tài gái mại dâm, nạn buôn người, mà ở mấy tập gần đây, phim còn là cuộc đấu tranh khốc liệt, đẫm máu của các thế lực trong thế giới ngầm. 

Đặc biệt, trong tập 12 phát sóng gần nhất, khán giả đã được thấy sự trở lại với tính cách mạnh mẽ hơn, tàn bạo hơn, nhưng cũng ấn tượng hơn của Phong (Trọng Lân) - con trai ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải), chủ 'động chứa' Thiên Thai.

Trích đoạn tập 12 Quỳnh búp bê

Ở những tập trước, Phong hiện lên là công tử 'ăn tàn phá hại', ngông cuồng, chẳng coi ai ra gì khiến khán khán giả 'không thể yêu thương nổi'. Bước sang tập 12, 'gió đã đổi chiều', Phong nhận được rất nhiều tình cảm của các khán giả, đặc biệt là khán giả nữ.

Chẳng là sau khi bị tay bảo kê khét tiếng Vũ (Minh Tiệp) phát hiện buôn ma túy buộc phải sống cách ly một thời gian dài, Phong trở về nuôi kế hoạch trả thù Vũ cũng như chiếm lấy uy quyền ở Thiên Thai.

Phong 'trở lại và lợi hại hơn xưa'.

Phong 'trở lại và lợi hại hơn xưa'.

Không chỉ thể hiện sự tàn ác, ngông cuồng mà hành động bắt hai cô gái của Vũ, rồi đánh đập đệ tử Vũ đến gãy chân, quyết tâm tiêu diệt Vũ đến cùng còn thể hiện Phong là người dám nghĩ dám làm.

Ông Cấn vốn rất sợ Vũ, vì thế, hành động của Phong khiến ông tự hào và tin tưởng con trai mình hơn. Cấn quyết định giao cho Phong quản lý những mảng quan trọng ở Thiên Thai và sẽ sớm đưa hắn ngồi ở ghế ông chủ.

Vì lý do này, Phong của 'Quỳnh búp bê' từ đại ca thành 'soái ca' 1

Còn trong chuyện tình cảm, Phong rất thẳng thắn, 'đã thích là phải nhích'. Vì muốn kéo Quỳnh về phía mình, Phong tạo điều kiện cho cô gặp con trai - điều mà Quỳnh khao khát từng giây từng phút nhưng người nắm mọi quyền hành trong tay như ông Cấn cũng chỉ hứa suông.

Sau thời gian ngắn ngủi gặp Quỳnh, Phong lập tức hỏi cô làm vợ. Phong cho biết hắn thông cảm cho hoàn cảnh của Quỳnh bởi mẹ hắn trước đây cũng là một cave như Quỳnh.

Khi cả hai bị tay chân của Vũ bắt cóc và đánh đập, Phong thậm chí chủ động nhận Quỳnh là vợ trước mặt Vũ, sẵn sàng bảo vệ cho cô, nhận sự hành hạ thể xác về mình.

Vì lý do này, Phong của 'Quỳnh búp bê' từ đại ca thành 'soái ca' 2

Vì lý do này, Phong của 'Quỳnh búp bê' từ đại ca thành 'soái ca' 3

Hành động gọi Quỳnh là vợ của Phong vấp phải luồng ý kiến trái chiều, một phía khán giả cho rằng nó xuất phát từ tình cảm thật của Phong, một phía kahns gải khác lại cho rằng Phong đang có âm mưu dùng Quỳnh để trêu ngươi Cảnh (Doãn Quốc Đam) vì biết chàng bảo kê đang phải lòng nàng 'búp bê'.

Nhưng dù xuất phát từ lý do là gì, khán giả đều công nhận hành động bảo vệ Quỳnh bất chấp nguy hiểm của Phong là một hành động nam tính, ga lăng, không ngại gọi hắn là 'soái ca'.

Đặc biệt,  không còn chỉ vun vén cho cặp đôi Quỳnh - Cảnh, nhiều khán giả cũng về phe Phong, đầy thuyền cho cặp đôi Quỳnh - Phong 'ra khơi'.

Vì lý do này, Phong của 'Quỳnh búp bê' từ đại ca thành 'soái ca' 4

Vì lý do này, Phong của 'Quỳnh búp bê' từ đại ca thành 'soái ca' 5

Vì lý do này, Phong của 'Quỳnh búp bê' từ đại ca thành 'soái ca' 6

Vì lý do này, Phong của 'Quỳnh búp bê' từ đại ca thành 'soái ca' 7

Khán giả chia hai phe: Một phe ủng hộ Quỳnh đến với Phong, một phe ủng hộ Quỳnh về với Cảnh.

Khán giả chia hai phe: Một phe ủng hộ Quỳnh đến với Phong, một phe ủng hộ Quỳnh về với Cảnh.

Dễn viên Trọng Lân, người đảm nhận vai Phong cũng bất ngờ khi sau tập 12, nhân vật này giành được nhiều tình cảm của khán giả. Nam diễn viên còn tiết lộ sau khi tập 12 lên sóng anh nhận rất nhiều tin nhắn 'cưa cẩm' của fan nữ đến độ không đọc kịp. 'Hiện tại tôi nhận được rất nhiều tin nhắn của khán giả nói yêu Phong khiến tôi không kịp trả lời. Tôi rất vui vì mọi người bắt đầu yêu quý nhân vật của tôi và hiểu được tính cách thực sự của nhân vật này' - Trọng Lân nói.

Trọng Lân bật mí thêm: 'Từ sau tập 12 đến các tập sau sẽ có rất nhiều điều thú vị, có thể nói là khủng khiếp vì diễn biến tình cảm của Phong, Quỳnh và Cảnh rất phức tạp'.

Để biến diễn biến chi tiết như thế nào, đón xem các tập tiếp theo của Quỳnh búp bê được phát sóng vào tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê' (Tập 12): Phong công tử muốn lấy Quỳnh làm vợ, nhưng mộng ước tan thành mây khói theo cách không thể nào đau hơn! 

Giúp Tiin sửa lỗi