Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Lấy danh nghĩa người nhà': Chỉ bằng ba hành động này cũng chứng tỏ Tống Uy Long đã 'phải lòng' em gái Đàm Tùng Vận?

Lăng Tiêu (Tống Uy Long) thường xuyên 'dạy dỗ' các em đến nơi đến chốn, nhưng có vẻ anh chàng cũng đã 'phải lòng' cô em gái Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận).

*** Xem tất cả các bài viết về phim Lấy danh nghĩa người nhà TẠI ĐÂY

Lấy danh nghĩa người nhà hiện đang là bộ phim Hoa ngữ chiếm được nhiều cảm tình của người xem. Vừa lên sóng được 4 tập đầu tiên nhưng điểm Douban đã đạt được 8.6 điểm.

Bộ phim kể về ba anh em Lăng Tiêu (Tống Uy Long) - Tử Thu (Trương Tân Thành) - Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận) tuy không cùng huyết thống nhưng sống chung một nhà, lớn lên bên nhau. Nếu như Tử Thu thường xuyên chiều chuộng Tiêm Tiêm, để em gái 'tự tung tự tác', còn bản thân sẽ là người ủng hộ hết lòng thì Lăng Tiêu lại nuông chiều em một cách 'có chọn lọc'. Nếu như hai em làm sai, Lăng Tiêu sẵn sàng trách mắng, thậm chí còn 'tẩn' Tiêm Tiêm 'không trượt phát nào'.

'Lấy danh nghĩa người nhà': Chỉ bằng ba hành động này cũng chứng tỏ Tống Uy Long đã 'phải lòng' em gái Đàm Tùng Vận? 0

Thế nhưng, Lăng Tiêu lại có vẻ 'phải lòng' Tiêm Tiêm, dù không nuông chiều nhưng luôn để ý đến từng chuyện nhỏ nhặt của Tiêm Tiêm.

Mua áo lót ngày đầu Tiêm Tiêm dính 'đèn đỏ'

Trong tập 3 của bộ phim, Tiêm Tiêm gây sốc khi tuyên bố ngày 'đèn đỏ' đầu tiên ngay trong bữa cơm gia đình, khiến cho 4 người đàn ông 'cứng họng', Tử Thu và Lăng Tiêu bối rối không dám nhìn thẳng vào mắt em.

Lúc này, bỗng nhiên Tử Thu nói với Tiêm Tiêm rằng Lăng Tiêu mua quà cho cô, để trong giường khiến cho Tiêm Tiêm nhảy lên vì vui sướng, còn Lăng Tiêu lườm em trai đến 'cháy mặt'. Không ngờ 'quà' mà Tử Thu nói đến chính là chiếc áo lót màu trắng. Nhận được 'quà', Tiêm Tiêm thì vui sướng ra mặt còn Tử Thu thì che vội mặt vì quá 'xấu hổ'.

Người hào hứng 

Người hào hứng 

Người đang 'tức cái lồng ngực'

Người đang 'tức cái lồng ngực'

Kẻ 'xấu hổ' vì gây tội 

Kẻ 'xấu hổ' vì gây tội 

Trích tập 3 Lấy danh nghĩa người nhà

Không biết rằng chiếc áo lót có thật sự là Lăng Tiêu mua hay không nhưng đúng là có chuyện Lăng Tiêu để nó trong phòng Tiêm Tiêm và bị Tử Thu bắt gặp, thế nên Tử Thu đã hỏi anh tại sao lại lén lút như thế.

Lấy rau từ bát Tiêm Tiêm về khi cô bị đau răng

Tiêm Tiêm bị đau răng, không ăn được nhiều nên trong bữa cơm đã bị ba Lý mắng một trận tơi bời vì tội 'nói không nghe', dặn đi kiểm tra răng nhưng sợ quá không dám đi. Trong lúc Tử Thu chỉ hỏi han em gái, ba Lăng đã nhanh tay gắp một gắp đầy rau vào bát Tiêm Tiêm với lý do 'đau răng thì cần ăn nhiều rau lên'.

Thấy ba Lăng gắp một gắp đầy rau vào bát Tiêm Tiêm, cô chỉ cười cho qua, nhưng Lăng Tiêu lại nhanh tay lấy lại số rau đó về bát mình. Vì anh biết khi đau răng ăn rau còn khiến Tiêm Tiêm khó chịu hơn.

'Lấy danh nghĩa người nhà': Chỉ bằng ba hành động này cũng chứng tỏ Tống Uy Long đã 'phải lòng' em gái Đàm Tùng Vận? 4

'Lấy danh nghĩa người nhà': Chỉ bằng ba hành động này cũng chứng tỏ Tống Uy Long đã 'phải lòng' em gái Đàm Tùng Vận? 5

'Lấy danh nghĩa người nhà': Chỉ bằng ba hành động này cũng chứng tỏ Tống Uy Long đã 'phải lòng' em gái Đàm Tùng Vận? 6

'Lấy danh nghĩa người nhà': Chỉ bằng ba hành động này cũng chứng tỏ Tống Uy Long đã 'phải lòng' em gái Đàm Tùng Vận? 7

'Lấy danh nghĩa người nhà': Chỉ bằng ba hành động này cũng chứng tỏ Tống Uy Long đã 'phải lòng' em gái Đàm Tùng Vận? 8

Lăng Tiêu lấy lại rau từ bát Tiêm Tiêm về phía mình vì cô đang đau răng 

Lăng Tiêu lấy lại rau từ bát Tiêm Tiêm về phía mình vì cô đang đau răng 

Nhanh tay kiểm tra răng, phán bệnh cho Tiêm Tiêm

Vì Lăng Tiêu không ăn tối nên ba Lý đã chuẩn một bát mì để Tiêm Tiêm và Tử Thu mang vào cho anh lớn. Đang nói chuyện, Tiêm Tiêm bỗng nhiên ôm mặt vì quá đau, Tử Thu cẩn thận xem giúp em trong khi đó Lăng Tiêu nhanh tay lấy đèn pin, xoay mặt Tiêm Tiêm về phía mình và kiểm tra tình trạng răng giúp cô.

Cuối cùng, Lăng Tiêu cho biết, Tiêm Tiêm là mọc răng khôn nên mới dẫn đến tình trạng bị đau, còn dặn dò cô hãy nói để ba Lý lấy thuốc kháng viêm dùng để giảm đau.

'Lấy danh nghĩa người nhà': Chỉ bằng ba hành động này cũng chứng tỏ Tống Uy Long đã 'phải lòng' em gái Đàm Tùng Vận? 10

'Lấy danh nghĩa người nhà': Chỉ bằng ba hành động này cũng chứng tỏ Tống Uy Long đã 'phải lòng' em gái Đàm Tùng Vận? 11

Anh hai cũng lo đấy, nhưng không cẩn thận với em như anh lớn 

Anh hai cũng lo đấy, nhưng không cẩn thận với em như anh lớn 

Có thể thấy rằng, dù không tự nguyện về phe Tiêm Tiêm, chiều em 'sinh hư', nhưng Lăng Tiêu luôn là người đầu tiên để ý, chăm sóc Tiêm Tiêm thật cẩn thận. Những hành động của anh chàng đã vượt mức anh em mà đến mức 'phải lòng' thì đúng hơn.

Liệu rằng Lăng Tiêu có đúng là đã 'phải lòng' Tiêm Tiêm? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Lấy danh nghĩa người nhà phát sóng lúc 23h30 trên Keeng Movies.

Góp ý cho Tiin