Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lê hấp đường phèn' chuẩn bị lên sóng, từ Nhậm Gia Luân, Tống Uy Long đến Đàm Tùng Vận 'lót dép' ngóng chờ

Không chỉ Nhậm Gia Luân, cả Tống Uy Long, Đàm Tùng Vận, Châu Vũ Đồng đều chờ đợi 'Lê hấp đường phèn'.

Là tác phẩm thanh xuân được ngóng chờ nhất màn ảnh nhỏ nửa đầu năm 2020, Lê hấp đường phèn không chỉ thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ, mà còn được nhiều cái tên đình đám 'đặt gạch' hóng.

 

Trailer Lê hấp đường phèn

Ngay trước giờ lên sóng, nam diễn viên Trương Tân Thành đã đăng lên Weibo poster phim cùng dòng trạng thái: 'Bảy giờ tối nay trên đài Giang Tô và Chiết Giang, mười giờ trên kênh độc quyền Youku, mọi người nhớ xem nha, chú ý vào Trương mỗ (PV: mỗ là từ dùng để tự xưng), chú ý vào Lê Ngữ Băng'. Và chỉ ít phút sau, hàng loạt những gương mặt đình đám của làng giải trí Hoa ngữ đã vào trang cá nhân của anh chàng bình luận rất 'xôm'.

'Lê hấp đường phèn' chuẩn bị lên sóng, từ Nhậm Gia Luân, Tống Uy Long đến Đàm Tùng Vận 'lót dép' ngóng chờ 1 

'Lê hấp đường phèn' chuẩn bị lên sóng, từ Nhậm Gia Luân, Tống Uy Long đến Đàm Tùng Vận 'lót dép' ngóng chờ 2 

Nhanh nhất phải kể đến Lục đại nhân của Cẩm y chi hạ - Nhậm Gia Luân với tinh thần 'gạ gẫm' đỉnh cao: 'Anh rất thích em ở khoản đa tài đa nghệ, em giỏi như thế, giờ anh mới biết em còn sắp trượt băng! Em còn cái gì không biết không? Không thì hai đứa mình bàn chút nha, anh ủng hộ phim của em, rồi em dạy anh trượt băng sơ sơ? Thế nhá, anh xem như em đồng ý rồi đó, anh phải chuẩn bị xem phim đây!'.

Nhậm Gia Luân bình luận trên Weibo của Trương Tân Thành 

Nhậm Gia Luân bình luận trên Weibo của Trương Tân Thành

Trước lời đề nghị của Nhậm Gia Luân, Trương Tân Thành đồng ý trong một nốt nhạc: 'Không vấn đề, hôm nào gặp ở sân băng nha!'.

Không đứng ngoài cuộc vui, Tống Uy Long cũng tới góp phần: 'OK OK, tối nay xem phim mới của Trương thiếu.' Còn Đàm Tùng Vận để lại bình luận: 'Lý Tiêm Tiêm (PV: tên nhân vật trong phim của Đàm Tùng Vận) tôi thấy tráng miệng cậu tự làm nhìn ngon thật đấy. Chờ phim mới của Trương tiểu ca tối nay!'. Cả hai cùng là bạn diễn của Trương Tân Thành trong Lấy danh nghĩa người nhà.

Tống Uy Long không đứng ngoài cuộc vui 

Tống Uy Long không đứng ngoài cuộc vui

Ngoài ra, Châu Vũ Đồng, Đặng Gia Giai, Tống Mộc Trạch, ca sỹ Ninh Hoàn Vũ… đều để lại bình luận 'bật chế độ hóng' chờ Lê hấp đường phèn lên sóng.

Chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Tửu Tiểu Thất, Lê hấp đường phèn hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một mùa hè mát lạnh với mối tình ngọt ngào nhưng cũng không kém phần hài hước trên sân băng.

'Lê hấp đường phèn' chuẩn bị lên sóng, từ Nhậm Gia Luân, Tống Uy Long đến Đàm Tùng Vận 'lót dép' ngóng chờ 5 

'Lê hấp đường phèn' chuẩn bị lên sóng, từ Nhậm Gia Luân, Tống Uy Long đến Đàm Tùng Vận 'lót dép' ngóng chờ 6 

Là bạn cùng bàn 6 năm tiểu học, Lê Ngữ Băng phải sống dưới 'ách thống trị' của Đường Tuyết, điều này khiến cậu uất hận không thôi. Chỉ duy nhất một lần Lê Ngữ Băng cảm thấy vui vẻ khi ở cạnh Đường Tuyết là lúc cô té trên sân băng. Chính sân băng này đã đưa tương lai hai người tới hai ngã rẽ khác nhau: Lê Ngữ Băng trở thành ngôi sao mới của môn khúc côn cầu, còn Đường Tuyết theo đuổi trượt băng tốc độ.

aLê hấp đường phèn sẽ phát sóng trên hai đài Chiết Giang, Giang Tô, đồng thời chiếu song song tại Youku và Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt, mỗi ngày hai tập, bắt đầu từ ngày 19/3. 

Giúp Tiin sửa lỗi