Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lê hấp đường phèn' tập 5: Say quên trời đất, Đường Tuyết về khách sạn với Lê Ngữ Băng

Mới ngày nào Lê Ngữ Băng còn hùng hổ đòi trả thù Đường Tuyết mà khi thấy cô nàng say lại chăm sóc tận tình từ đầu đến chân.

** Xem tất cả các bài về phim Lê hấp đường phèn TẠI ĐÂY.

Sau khi Đường Tuyết giành chiến thắng trong trận thách đấu trượt tốc độ, trưởng câu lạc bộ patin Lâm Đại đã tổ chức một bữa tiệc ăn mừng nho nhỏ. Thấy Đường Tuyết ngồi cạnh Dụ Ngôn, Lê Ngữ Băng không ngần ngại bế cô sang phía khác để chen vào giữa hai người.

'Lê hấp đường phèn' tập 5: Say quên trời đất, Đường Tuyết về khách sạn với Lê Ngữ Băng 0

Lê Ngữ Băng còn tiếp tục bày trò làm Đường Tuyết tức chết khi bắt cô bóc tôm cho mình ăn. Cuối cùng, Đường Tuyết cũng chấp nhận yêu cầu quái đản này của cậu với giá 50 tệ/1 con tôm.

'Lê hấp đường phèn' tập 5: Say quên trời đất, Đường Tuyết về khách sạn với Lê Ngữ Băng 1

Tàn tiệc, Đường Tuyết say ngất ngưởng nhưng vẫn kiên quyết đòi chở Dụ Ngôn về. Hai người đi chưa được bao lâu thì ngã lăn ra đường, không biết trời đất trăng sao gì nữa. Lê Ngữ Băng đành nhờ Tưởng Thế Giai mang Dụ Ngôn về, còn mình cõng Đường Tuyết.

'Lê hấp đường phèn' tập 5: Say quên trời đất, Đường Tuyết về khách sạn với Lê Ngữ Băng 2

Do không gọi được bạn tới đón Đường Tuyết, Lê Ngữ Băng đành đem cô nghỉ qua đêm ở khách sạn. Cậu tiếp tục hỏi nguyên nhân cô từ bỏ trượt băng nhưng vẫn không có thu hoạch gì, thậm chí còn hứng nguyên trận ợ hơi của cô nàng.

'Lê hấp đường phèn' tập 5: Say quên trời đất, Đường Tuyết về khách sạn với Lê Ngữ Băng 3

'Lê hấp đường phèn' tập 5: Say quên trời đất, Đường Tuyết về khách sạn với Lê Ngữ Băng 4

Sáng hôm sau, Đường Tuyết thậm chí không nhớ ai là người đã đưa mình tới khách sạn. Cô gọi điện cảm ơn Dụ Ngôn nhưng khi cậu phủ nhận, Đường Tuyết lại đinh ninh người giúp mình là cậu bạn thân Liêu Chấn Vũ. Cô không có kí ức nào về việc Lâm Ngữ Băng đã tận tình chăm sóc mình, kể cả việc xếp giày, giặt áo cho cô.

'Lê hấp đường phèn' tập 5: Say quên trời đất, Đường Tuyết về khách sạn với Lê Ngữ Băng 5

Về phần Dụ Ngôn, người đưa cậu về nhà chính là Tưởng Thế Giai. Cậu bạn thân này của Lê Ngữ Băng không may mắn trở về an toàn mà bị Dụ Ngôn say mèm nôn hết ra người. Không những vậy, sau khi vừa bước ra từ nhà tắm, cậu còn bị thiên tài trượt băng dùng gậy 3000V để dí điện.

'Lê hấp đường phèn' tập 5: Say quên trời đất, Đường Tuyết về khách sạn với Lê Ngữ Băng 6

'Lê hấp đường phèn' tập 5: Say quên trời đất, Đường Tuyết về khách sạn với Lê Ngữ Băng 7

Thảm hơn nữa tuy có dáng người cao lớn lực lưỡng là vậy nhưng vì không có quần áo mặc nên Tưởng Thế Giai đành mặc đồ của Dụ Ngôn ra về. Bộ đồ chặt đến nỗi áo thì không đóng được khuyu, quần lại vừa ngắn vừa bó trông cực kì lố bịch.

'Lê hấp đường phèn' tập 5: Say quên trời đất, Đường Tuyết về khách sạn với Lê Ngữ Băng 8

Một nhân vật mới xuất hiện khiến không ít khán giả tò mò là Trương Duyệt Vi. Cô là đội trưởng đội trượt băng tốc độ cự li ngắn, có mối quan hệ thân thiết với Lê Ngữ Băng và Tưởng Thế Giai. Trong lúc Đường Tuyết đang trượt băng, Trương Duyệt Vi vô tình xuất hiện và bỏ xa cô với một tốc độ đáng kinh ngạc.

Trương Duyệt Vi 

Trương Duyệt Vi

Sau khi bị Trương Duyệt Vi vượt mặt và nghe những lời khuyên của Dụ Ngôn, Đường Tuyết lại có thêm tinh thần muốn trượt băng trở lại. Mặt khác, Lê Ngữ Băng lại chính thức biến cô thành bạn tập riêng của mình.

'Lê hấp đường phèn' tập 5: Say quên trời đất, Đường Tuyết về khách sạn với Lê Ngữ Băng 10

Đường Tuyết có chấp nhận thêm nhiệm vụ mới này? Mối quan hệ giữa cô và Lê Ngữ Băng có thể cải thiện? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Lê hấp đường phèn. Phim hiện được phát song song vào lúc 22h trên Keeng Movies vào tất cả các ngày trong tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi