Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Lê hấp đường phèn' trailer tập 37 - 38: Lê Ngữ Băng vượt qua cơn nguy kịch nhờ sức mạnh của tình yêu?

Sau khi biết tin Lê Ngữ Băng nhập viên, Đường Tuyết lo lắng vội chạy tới bên anh

*** Xem tất cả các bài về phim Lê hấp đường phèn TẠI ĐÂY.

Trong diễn biến mới nhất của Lê hấp đường phèn, dù được khuyên nên đi khám sức khỏe nhưng Lê Ngữ Băng vẫn kiên quyết ra sân thi đấu. Không may, ngay trước trận đấu, anh ngã quỵ và nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Mới đây, trailer tập 37 - 38 của bộ phim đã được tung ra, khiến khán giả thở phào nhẹ nhõm khi biết được rằng Băng thần đã tỉnh lại.

Trailer tập 37 - 38 'Lê hấp đường phèn'

Theo lời bác sĩ, Lê Ngữ Băng phải phẫu thuật do lần bị đánh lén ở trận đấu trước. Mặc dù ca phẫu thuật thành công nhưng anh vẫn hôn mê bất tỉnh. Đường Tuyết buồn bã ngồi bên giường bệnh, tự trách vì mình tắt máy nên Lê Ngữ Băng đã gặp nguy hiểm.

'Lê hấp đường phèn' trailer tập 37 - 38: Lê Ngữ Băng vượt qua cơn nguy kịch nhờ sức mạnh của tình yêu? 0

Ở trong phòng bệnh, Đặng Kiến Quốc và Tưởng Thế Giai đưa cho Đường Tuyết xem tài khoản cá nhân 'Lê hấp đường phèn' của Lê Ngữ Băng. Nhận ra tình cảm sâu đậm mà người yêu dành cho mình, Đường Tuyết vừa xem vừa khóc nức nở.

'Lê hấp đường phèn' trailer tập 37 - 38: Lê Ngữ Băng vượt qua cơn nguy kịch nhờ sức mạnh của tình yêu? 1

'Lê hấp đường phèn' trailer tập 37 - 38: Lê Ngữ Băng vượt qua cơn nguy kịch nhờ sức mạnh của tình yêu? 2

Cô nắm tay Lê Ngữ Băng, nói về tình yêu của mình với anh. Đường Tuyết còn kể về giấc mơ được anh cầu hôn, thậm chí còn nói về tương lai của hai người. Cô muốn sau này hai người sẽ sinh hai đứa con, đến tên của con cô cũng đã đặt xong rồi.

'Lê hấp đường phèn' trailer tập 37 - 38: Lê Ngữ Băng vượt qua cơn nguy kịch nhờ sức mạnh của tình yêu? 3

Có lẽ vì tình yêu chân thành của Đường Tuyết, hoặc vì nghe thấy hai cái tên mà cô đặt cho con tương lai nên Lê Ngữ Băng đã tỉnh lại. Hai người làm hòa với nhau, anh cũng đeo lại cho cô chiếc dây chuyền tình yêu.

'Lê hấp đường phèn' trailer tập 37 - 38: Lê Ngữ Băng vượt qua cơn nguy kịch nhờ sức mạnh của tình yêu? 4

Mặc dù tình trạng của Lê Ngữ Băng đã tốt hơn nhưng đội khúc côn cầu không thể chơi mà không có người ở vị trí trung tâm. Vì vậy, câu lạc bộ Kiêu Long đã tìm Tống An Kiệt để thay thế Lê Ngữ Băng.

'Lê hấp đường phèn' trailer tập 37 - 38: Lê Ngữ Băng vượt qua cơn nguy kịch nhờ sức mạnh của tình yêu? 5

Tuy các thành viên trong đội khúc côn cầu đều phản đối nhưng huấn luyện viên Từ và quản lý Mã đều đồng ý chuyện này. Ngay cả Lê Ngữ Băng cũng ủng hộ việc Tống An Kiệt thay thế anh.

'Lê hấp đường phèn' trailer tập 37 - 38: Lê Ngữ Băng vượt qua cơn nguy kịch nhờ sức mạnh của tình yêu? 6

Dù vậy, anh vẫn rất buồn bã về tình trạng sức khỏe của mình. Lê Ngữ Băng ngồi trên giường bệnh với bao trăn trở bởi anh quá yêu môn thể thao khúc côn cầu.

'Lê hấp đường phèn' trailer tập 37 - 38: Lê Ngữ Băng vượt qua cơn nguy kịch nhờ sức mạnh của tình yêu? 7

Lê Ngữ Băng còn có thể trở lại chơi khúc côn cầu? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Lê hấp đường phèn. Phim hiện được phát song song vào lúc 22h trên Keeng Movies vào tất cả các ngày trong tuần.

Góp ý cho Tiin