Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa lên sóng, 'Lê hấp đường phèn' đã đạt rating ngoạn mục, báo hiệu cho một 'cú hít' như 'Thân ái nhiệt ái' hay 'Anh chỉ thích em'

Con số mà ‘Lê hấp đường phèn’ đạt được là niềm ao ước của rất nhiều phim truyền hình!

*** Xem tất cả các bài về phim Lê hấp đường phèn TẠI ĐÂY.

Không hổ là tác phẩm thanh xuân vườn trường mà người người, nhà nhà chờ đợi, ngay khi lên sóng, Lê hấp đường phèn đã liên tục lập được những thành tích 'debut' mà nhiều tác phẩm ngưỡng mộ.

Vừa lên sóng, 'Lê hấp đường phèn' đã đạt rating ngoạn mục, báo hiệu cho một 'cú hít' như 'Thân ái nhiệt ái' hay 'Anh chỉ thích em' 0 

Chỉ ít phút sau khi hai tập đầu tiên được 'thả xích', hai từ khóa Lê hấp đường phènTrương Tân Thành Lê Ngữ Băng đã lọt vào top 10 từ khóa hot nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, bộ phim lấy chủ đề thể thao trên băng này còn tỏ ra là đối thủ đáng gờm trên đường đua rating. Với hai tập đầu, Lê hấp đường phèn lần lượt đạt 1.819% và 1.566% trên hai đài Chiết Giang và Giang Tô, xếp ở vị trí thứ 3 và 5 trên bảng xếp hạng rating, sau Chuyên gia nhà đất do Tôn Lệ - La Tấn đóng chính.

Vừa lên sóng, 'Lê hấp đường phèn' đã đạt rating ngoạn mục, báo hiệu cho một 'cú hít' như 'Thân ái nhiệt ái' hay 'Anh chỉ thích em' 1 

Trên 'mặt trận' online, Lê hấp đường phèn cũng là đối thủ đáng gờm khi 'ẵm' ngay vị trí thứ ba trên danh sách những phim có lượng xem online cao nhất, đứng đầu là Chuyên gia nhà đấtQuan hệ hoàn mỹ. Có thể nói, đây là những tín hiệu tích cực, báo hiệu cho một 'cú hít' mới như Thân ái nhiệt ái hay Anh chỉ thích em.

Vừa lên sóng, 'Lê hấp đường phèn' đã đạt rating ngoạn mục, báo hiệu cho một 'cú hít' như 'Thân ái nhiệt ái' hay 'Anh chỉ thích em' 2 

Chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Tửu Tiểu Thất, Lê hấp đường phèn hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một mùa hè mát lạnh với mối tình ngọt ngào nhưng cũng không kém phần hài hước trên sân băng.

Trailer Lê hấp đường phèn

Là bạn cùng bàn sáu năm tiểu học, Lê Ngữ Băng phải sống dưới 'ách thống trị' của Đường Tuyết, điều này khiến cậu uất hận không thôi. Chỉ duy nhất một lần Lê Ngữ Băng cảm thấy vui vẻ khi ở cạnh Đường Tuyết là lúc cô té trên sân băng. Chính sân băng này đã đưa tương lai hai người tới hai ngã rẽ khác nhau: Lê Ngữ Băng trở thành ngôi sao mới của môn khúc côn cầu, còn Đường Tuyết theo đuổi trượt băng tốc độ.

Lê hấp đường phèn sẽ phát sóng trên hai đài Chiết Giang, Giang Tô, đồng thời chiếu song song tại Youku và Keeng Movies, mỗi ngày hai tập với phụ đề tiếng Việt bắt đầu từ ngày 19/03.

Giúp Tiin sửa lỗi