Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lê Phương bất ngờ tiết lộ cái kết của 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' sẽ không giống với bản Hàn Quốc

'Nàng Hương' của 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' Lê Phương đã tiết lộ bí mật rằng phần cuối của phim sẽ không giống với cái kết của bản gốc Hàn Quốc mà sẽ được làm khác đi.

Mới đây, nữ diễn viên Lê Phương, người thủ vai Hương trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, bất ngờ có những tiết lộ về cái kết của phim trên trang cá nhân khiến khán giả không khỏi mong chờ. Cụ thể, cô cho biết rằng cái kết của Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ không giống với bản gốc Gia tộc họ Wang của Hàn Quốc. Kể từ tập 40 trở đi, kịch bản sẽ được sửa lại và bẻ nội dung sang một hướng khác để tạo sự mới mẻ cho khán giả đồng thời mang đến nhiều yếu tố bất ngờ.

Lê Phương bất ngờ tiết lộ cái kết của 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' sẽ không giống với bản Hàn Quốc 0

'Mặc dù là phim remake nhưng từ tập 40 trở đi, biên kịch kiêm đạo diễn sẽ bẻ nội dung, nhất là tuyến của Công - Hương - Tường theo hướng hoàn toàn khác bản gốc. Hướng đi mới này sẽ tạo nên một câu chuyện tình tay ba gay cấn, đầy bất ngờ đến phút cuối. Tôi tin sự thay đổi so với kịch bản gốc này sẽ tạo ra sự đột phá cho phim. Tôi luôn muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Nguyễn Hoàng Anh vì đã viết cho tôi một vai diễn tuyệt vời mà tôi luôn mơ ước. Không phải diễn viên nào cũng may mắn có được một vai để đời như vậy' - Nội dung đoạn status trên Facebook cá nhân mà Lê Phương tiết lộ về kết phim.

Lê Phương bất ngờ tiết lộ cái kết của 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' sẽ không giống với bản Hàn Quốc 1

Như vậy, mối quan hệ giữa vợ chồng Công (Hoàng Anh) - Hương và giám đốc Tường (Thanh Thức) sẽ có những chuyển biến mới mẻ. Theo bản gốc là Công và Hương sau này sẽ trở về bên nhau, gương vỡ lại lành. Thế nhưng giờ đây sự xuất hiện của giám đốc Tường lại khiến khán giả cảm thấy vô cùng thú vị. Có lẽ anh chàng này sẽ làm nên những chuyển biến bất ngờ cho bộ phim trong những tập tiếp theo.

Lê Phương bất ngờ tiết lộ cái kết của 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' sẽ không giống với bản Hàn Quốc 2

===> Xem thêm: Mẹ chồng bà Mai trong 'Gạo nếp gạo tẻ' bỗng bị dân mạng 'ném đá' ầm ầm vì tội 'thêm dầu vào lửa'

Giúp Tiin sửa lỗi