Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lee Dong Wook nhận lời tham gia 'Tale of the Nine Tailed' vì thấy bản thân cuốn hút với nhân vật... cáo 9 đuôi

Trước những phản ứng tích cực của công chúng dành cho vai diễn mới, Lee Dong Wook chia sẻ nhân vật gumiho (cáo 9 đuôi) này rất hợp với anh về mặt hình ảnh.

Mới đây, Lee Dong Wook đã xuất hiện trong cuộc phỏng vấn cho dự án phim giả tưởng mới của tvN Tale of the Nine Tailed. Đây là bộ phim giả tưởng kể câu chuyện về hai anh em hồ ly cùng cha khác mẹ giữa thời hiện đại. Yi Yeon (Lee Dong Wook) là một hồ ly có nhiệm vụ như người phán xử, chuyên trị tội những kẻ gây tội ác đến thế giới loài người. Tham gia phim còn có Jo Bo Ah và Kim Bum.

Trước những phản ứng tích cực của công chúng dành cho vai diễn mới, Lee Dong Wook rất biết ơn vì bản thân được khen hợp với nhân vật gumiho (cửu vĩ hồ - cáo 9 đuôi) về mặt hình ảnh. Một trong những lý do quan trọng để anh tiếp nhận vai diễn cũng bởi 'phim giống như sự kết hợp của nhiều thể loại, không chỉ là giả tưởng thuần túy. Tôi đã rất vui khi đọc kịch bản. Khái niệm nam gumiho đã phá vỡ khái niệm của tôi về cửu vĩ hồ'.

Lee Dong Wook nhận lời tham gia 'Tale of the Nine Tailed' vì thấy bản thân cuốn hút với nhân vật... cáo 9 đuôi 0

Lee Dong Wook nhận lời tham gia 'Tale of the Nine Tailed' vì thấy bản thân cuốn hút với nhân vật... cáo 9 đuôi 1

'Yi Yeon mang trong mình rất nhiều tổn thương. Và tôi đang cố hết sức để khắc họa cảm xúc của nhân vật khi luôn tỏ ra mình ổn để che đi sự đau đớn bản thân đã chịu đựng trong thời gian dài'. Nam diễn viên giải thích thêm về nhân vật mới của mình.

Để thể hiện sức hút phát ra từ một vị thần hộ mệnh, Lee Dong Wook đã nỗ lực luyện tập các cảnh hành động và phân tích tỉ mỉ từng cảnh quay. Anh cũng nhấn mạnh vẻ sành điệu của Yi Yeon bằng cách thay đổi màu tóc cùng trang phục đơn sắc kết hợp phụ kiện làm nổi bật vẻ ngoài.

Lee Dong Wook nhận lời tham gia 'Tale of the Nine Tailed' vì thấy bản thân cuốn hút với nhân vật... cáo 9 đuôi 2

Bên cạnh đó, mối tình lãng mạn trong nhân vật của Lee Dong Wook và Jo Bo Ah cũng là tâm điểm chú ý. Về điều này, nam diễn viên cho biết Bo Ah rất cởi mở. Họ luôn thoải mái trao đổi suy nghĩ cho nhau mà không gặp khó khăn gì. Kim Bum cũng là nam diễn viên rất được chú ý trong dự án và rất được lòng Lee Dong Wook: 'Cậu ấy là một hậu bối tuyệt vời, rất chăm chỉ và luôn ở tư thế sẵn sàng'.

Lee Dong Wook nhận lời tham gia 'Tale of the Nine Tailed' vì thấy bản thân cuốn hút với nhân vật... cáo 9 đuôi 3

Thông điệp cuối cùng Lee Dong Wook gửi đến khán giả của Tale of the Nine Tailed tại phỏng vấn lần này là: 'Hi vọng bạn có thể bước vào thế giới tưởng tượng khác xa thực tế và thoải mái tận hưởng bộ phim. Có rất nhiều điều để khán giả chờ đón'.

Nhận xét về nam chính của phim, đội ngũ sản xuất khẳng định Lee Dong Wook đã khiến Yi Yeon trở nên sống hơn trong kịch bản. Anh đã thể hiện diễn xuất thực sự ấn tượng và quyến rũ trong mỗi tập Tale of the Nine Tailed.

Tale of the Nine Tailed - Trailer

Tale of the Nine Tailed dự kiến ra mắt khán giả từ 7/10 sau khi Flower of evil kết thúc. 

Góp ý cho Tiin