Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lee Hyun Woo xác nhận tham gia phim điện ảnh 'Dream' cùng bạn thân IU và Park Seo Joon

Tin tức mới nhất từ nhà sản xuất phim 'Dream' cho biết Lee Hyun Woo xác nhận tham gia bộ phim cùng IU và Park Seo Joon.

Mới đây, nhà sản xuất bộ phim Dream thông báo nam diễn viên Lee Hyun Woo đang chuẩn bị khởi quay bộ phim cùng IU và Park Seo Joon.

Dream là một bộ phim kể câu chuyện về một nhóm người đang nỗ lực cho giải đấu World Cup dành cho người vô gia cư, một sự kiện bóng đá quốc tế thường niên. Đội bóng này được dẫn dắt bởi huấn luyện viên Yoon Hong Dae (Park Seo Joon thủ vai) - một cầu thủ chuyên nghiệp đang bị quản chế kỷ luật sau khi vô tình vướng vào một tai nạn.

Đồng hành cùng Hong Dae là PD Soo Min (IU), người luôn ôm mộng thành công khi sản xuất bộ phim tài liệu về bóng đá. Lee Hyun Woo sẽ vào vai In Guk, một cầu thủ bóng đá của đội tuyển quốc gia đặc biệt.

Park Seo Joon và IU kết hợp trong Dream

Park Seo Joon và IU kết hợp trong Dream

Lee Hyun Woo xuất ngũ hồi tháng 10 năm ngoái, vừa quay xong tác phẩm nhạc kịch điện ảnh Hero trước khi tham gia vào dự án Dream. Lee Hyun Woo là bạn thân của 'em gái quốc dân' IU, đôi bạn cùng tuổi từng dính nhiều tin đồn hẹn hò trong quá khứ nhưng hai công ty đã phủ nhận.

Năm 2019, khi vừa trở về từ quân ngũ, Lee Hyun Woo đã góp mặt trong MV Above the time của IU, viết tiếp câu chuyện tình vượt thời gian dang dở 8 năm trước trong MV You&I. Tái hợp trong Dream, khán giả mong chờ phản ứng hóa học của đôi bạn thân nổi tiếng trong showbiz Hàn Quốc, đồng thời cũng chờ đón sự trở lại màn ảnh rộng của Lee Hyun Woo.

IU và Lee Hyun Woo là đôi bạn thân khác giới đình đám của Showbiz Hàn

IU và Lee Hyun Woo là đôi bạn thân khác giới đình đám của Showbiz Hàn

Ngay khi vừa xuất ngũ Lee Hyun Woo đã tham gia đóng MV của IU để ủng hộ bạn thân

Ngay khi vừa xuất ngũ Lee Hyun Woo đã tham gia đóng MV của IU để ủng hộ bạn thân

Lee Hyun Woo sinh năm 1993, xuất hiện với vai trò diễn viên nhí và được khán giả ưu ái gọi với danh hiệu 'em trai quốc dân'. Tài năng và nhan sắc có thừa nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với Lee Hyun Woo khi anh chưa có vai diễn bước ngoặt trong sự nghiệp. Một số tác phẩm của Lee Hyun Woo: God of study, To the beautiful you, Ẩn thân, Moorim School, Cướp siêu đẳng,…

Dream là tác phẩm của đạo diễn Lee Byeong Heon, người đã chỉ đạo bộ phim hit đình đám Extreme Job, movie Twenty và drama Be Melodramatic.... Bộ phim được dự kiến khởi quay vào tháng 5 này.

Góp ý cho Tiin