Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lee Joon Gi lần đầu chia sẻ về 'Flower of evil', ngạc nhiên khi xem poster của chính mình

Lee Joon Gi cảm thấy phấn khích và hồi hộp mong chờ đến ngày phim ra mắt khán giả.

Mới đây, 1 đoạn video hậu trường phim mới của Lee Joon Gi đã được công ty quản lý nam diễn viên chia sẻ. Các diễn viên chuẩn bị cho buổi chụp poster và vẫn đang trong quá trình quay Flower of evil.

Có thể thấy, Lee Joon Gi rất nhập tâm vào vai diễn khi thể hiện gương mặt lạnh lùng đáng sợ khi quay phim. Còn khi ở sau hậu trường, anh lại rất vui tươi và thân thiện, hòa đồng với đoàn phim.

Vết máu tứ tung trên áo và tay Lee Joon Gi.

Vết máu tứ tung trên áo và tay Lee Joon Gi.

Khi được được hỏi về vết máu trên tay mình, Joon Gi tỏ ra thần bí đáp rằng không thể tiết lộ vì là một chi tiết trong phim, 'đây là manh mối quan trọng', tuy nhiên anh vẫn hé lộ đôi chút: 'Nếu đón xem hết phim, khán giả sẽ tìm ra đây là máu của ai và còn nhiều hơn nữa những manh mối về nhân vật này'.

Như vậy rất có thể đây không phải máu của nhân vật Lee Joon Gi đảm nhận mà có thể là một người khác đã bị anh sát hại theo đúng nội dung mà ekip phim đã chia sẻ trước đó. Lee Joon Gi thật sự là kẻ giết người hàng loạt trong phim mới?

Lee Joon Gi tại hậu trường phim Flower of evil

Trong quá trình quay, nam diễn viên còn chia sẻ mình có mặt để chụp poster cho Flower of evil 'cảm giác như mới ngày hôm qua. Vậy mà phim đã quay được 3 tháng và bắt đầu thực hiện poster khiến tôi chưa kịp làm quen'.

Lee Joon Gi chia sẻ thêm rằng anh đã thấy rất ngạc nhiên với cách thiết kế của poster. 'Chắc chắn đây sẽ là yếu tố khiến khán giả mong đợi phim nhiều hơn. Chỉ cần nghĩ đến việc phim sắp lên sóng khiến tôi vừa lo lắng vừa phấn khích. Tôi sẽ cố gắng hết sức để khán giả yêu thích bộ phim'.

Poster đầu tiên được ra mắt của nhân vật Lee Joon Gi đảm nhận.

Poster đầu tiên được ra mắt của nhân vật Lee Joon Gi đảm nhận.

Ngoài thời gian đóng phim, nam chính chia sẻ cuộc sống ngoài lề của mình. Anh cho biết anh làm việc để có thể… uống bia. Lý do lớn nhất để Lee Joon Gi làm việc là về nhà, đi tắm uống bia thư giãn và nghĩ về một ngày mình đã trải qua. 'Đó là giây phút hạnh phúc của tôi'.

Lee Joon Gi vẫn đang tiếp tục quá trình quay Flower of evil. Phim xoay quanh cuộc sống của Baek HeeSung (Lee Joon Gi), kẻ cố gắng che giấu đi tội lỗi của mình và sống như một con người với danh tính hoàn toàn khác. Nhưng với nghề nghiệp là một thám tử, vợ anh Cha Ji Won (Moon Chae Won) dần nhận ra những bất thường và bắt đầu nghi ngờ bản chất thật của chồng. Cô quyết định tìm ra sự thật ghê rợn đã bị che giấu.

Flower of evil

Flower of evil

Đón chờ Flower of evil chính thức lên sóng từ ngày 22/7 lúc 21h30p trên Keeng Movies.

Flower of evil - Trailer

Giúp Tiin sửa lỗi