Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lee Joon Ki bị tình nghi giết người đưa tập mới 'Flower of evil' đứng đầu đài cáp, phim của Song Ji Hyo giảm thấp kỷ lục

Cuộc chiến rating giữa các phim truyền hình phát sóng tối thứ 4 tiếp tục gay cấn với sự trở lại của 'Flower of evil'.

Tối qua tại đài trung ương, Into the ring Chip-in liên tục chạy đua và bám sát đánh bại đối thủ. Kết quả, Chip-in xuất sắc giành được rating 2.9% toàn quốc và 3.2% khu vực Seoul cho tập vừa chiếu. Trong khi Into the ring của Nana và Park Sung Hoon đuổi sau với mức rating không kém phần ấn tượng là 2.6% và 3.1%.

Chip-in (MBC)

Chip-in (MBC)

Into the ring (KBS)

Into the ring (KBS)

Flower of evil sau tập tối qua đã trở về đường đua và lấy lại vị thế. Với những tình tiết kinh dị vô cùng bí ẩn sau khi nhiều vụ án liên tiếp xảy ra đều xuất phát từ án mạng liên hoàn 18 năm trước, phim xuất sắc đưa tvN đứng đầu đài cáp với rating toàn quốc đạt 3.1%.

Flowerr of evil (tvN)

Flowerr of evil (tvN)

Cuối cùng, bộ phim đài cáp hài lãng mạn của Song Ji Hyo lên sóng tập 9 đã không thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả. Tập tối qua, phim chỉ thu về rating 1.8% toàn quốc, giảm 0.2% so với tập trước. Cùng với tập 6, đây cũng là mức rating thấp nhất Was it love? ghi nhận kể từ khi lên sóng.

Was it love (JTBC)

Was it love (JTBC)

Nói về bộ phim xuất sắc dẫn đầu đài cáp tối qua, Flower of evil, sau 6 tập lên sóng ấn tượng phim đã thu hút nhiều hơn sự quan tâm của người xem. Baek Hee Sung (Lee Joon Ki), người luôn che giấu thân phận thật bằng một danh tính mới đang sống hạnh phúc cùng con gái và người vợ thám tử. Nhưng sự thật trong quá khứ của anh có nguy cơ bị tật tẩy khi anh gặp lại phóng viên Kim Moo Jin, người bạn của Hee Sung thời niên thiếu.

Flower of evil - Trailer

Ngay sau đó, hàng loạt án mạng xảy ra đều được mô phỏng theo vụ án giết người liên hoàn của 18 năm trước, mà hung thủ được cho là bố con của Do Hyun Soo (tên thật của Baek Hee Sung). Doo Hyun Soo nhanh chóng bị liệt vào danh sách tình nghi nhưng lúc này Kim Moo Jin, người vừa bị Hee Sung bắt cóc và thả ra lại phát hiện Baek Hee Sung không phải hung thủ thực sự. Ai là người muốn hãm hại Baek Hee Sung? Bí mật gì đã được che giấu suốt 18 năm qua?

Xem ngay Flower of evil phát sóng lúc 22h30p các ngày thứ 4,5 hàng tuần trên Keeng Movies.

Góp ý cho Tiin