Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lee Joon Ki - Moon Chae Won nói về 'cảnh hôn ướt át' ngay trong tập đầu tiên 'Flower of evil'

Cả Lee Joon Ki và Moon Chae Won đều hài lòng về hiệu ứng mà cảnh quay mang lại.

Bộ phim trinh thám Hoa của quỷ (Flower of evil) do Lee Joon Ki và Moon Chae Won đóng chính đã lên sóng vào tối 29/7 trên tvN. Trong phim Lee Joon Ki vào vai Baek Hee Sung - một người có quá khứ là kẻ sát nhân, hiện đã thay tên đổi họ và làm lại cuộc đời bên cạnh người cảnh sát Cha Ji Won (Moon Chae Won). 

Kể từ khi gặp gỡ và cưới Cha Ji Won làm vợ, Baek Hee Sung luôn tỏ ra là một người chồng tâm lý, yêu thương vợ con hết mực, sẵn sàng vì vợ con mà đối đầu với bố mẹ của mình. 

Lee Joon Ki vai Baek Hee Sung

Lee Joon Ki vai Baek Hee Sung

Moon Chae Won vai Cha Ji Won 

Moon Chae Won vai Cha Ji Won 

Ngay trong đoạn đầu tiên của tập 1, cả hai đã có một cảnh hôn sâu trong tiệm cafe của Baek Hee Sung. Trên nền nhạc lãng mạn, nụ hôn ngọt ngào được Baek Hee Sung trao cho người vợ của mình bằng tất cả tình yêu vô bờ bến. 

Trích tập 1 Flower of evil

Ngày 30/7, đoàn phim đã có buổi phỏng vấn đặc biệt, trong đó Lee Joon Ki và Moon Chae Won đã nói về nụ hôn 'ướt át' này. Lee Joon Ki cho biết cả hai đã bàn bạc rất nhiều về cảnh hôn này vì nó là 1 trong những cảnh được thực hiện đầu tiên: 'Chúng tôi đã là vợ chồng, thế nên nụ hôn không thể ngây thơ được'. Anh nói thêm: 'Tôi đã rất ngạc nhiên về cảnh phim và đã tự hỏi ở hậu trường liệu nó có như vậy không và tôi nhận ra rằng, đạo diễn đã chi tiết đến thế nào'.

Lee Joon Ki - Moon Chae Won nói về 'cảnh hôn ướt át' ngay trong tập đầu tiên 'Flower of evil' 2

Moon Chae Won cũng tiết lộ thêm: 'Trên phim trường, chúng tôi phải mất một lúc lâu để thực hiện cảnh quay, sau đó đạo diễn còn quay cận để tập trung vào đôi môi của chúng tôi'

Xuất hiện trong phần phỏng vấn, diễn viên Jang Hae Jin (vai Do Hae Soo) cho biết cảnh hôn có phần sâu sắc hơn trong kịch bản: 'Tôi đã rất sốc vì nó có phần sâu sắc hơn trong kịch bản'

Lee Joon Ki - Moon Chae Won nói về 'cảnh hôn ướt át' ngay trong tập đầu tiên 'Flower of evil' 3

Diễn viên Seo Hyun Woo vai Kim Moo Jin cũng bày tỏ cảm xúc: 'Một người nào đó đã nhận xét rằng trông hai người như một cặp vợ chồng thực sự'. Phần bình luận cũng khiến Lee Joon Ki cười phá lên.

Lee Joon Ki - Moon Chae Won nói về 'cảnh hôn ướt át' ngay trong tập đầu tiên 'Flower of evil' 4

Hoa của quỷ (Flower of evil) phát sóng trên kênh tvN vào các tối thứ Tư - thứ Năm hàng tuần và được phát song song bản vietsub trên Keeng Movies

Giúp Tiin sửa lỗi