Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lee Jun Ki tái hợp Moon Chae Won tưởng phim tình cảm 'mùi mẫn' hóa ra lại là 'siêu án mạng'

Lee Jun Ki xác nhận trở lại màn ảnh cùng Mon Chae Won với dự án mới của đài tvN.

Sau màn cameo gây sốt Hotel Del Luna, Lee Jun Ki đã sẵn sàng trở lại đường đua màn ảnh Hàn, tái hợp 'chị đẹp' Mon Chae Won trong dự án mới của tvN. Các vai diễn của nam diễn viên gần đây đều gây thuyết phục như Tứ hoàng tử Wang So trong Người tình ánh trăng, Chuyên viên điều tra tâm lí học Kim Hyun Joon trong Hành vi phạm tội hay chàng luật sư Bong Sang Pil trong Luật sư vô pháp,... Lee Jun Ki luôn làm mới bản thân qua từng vai diễn và độ 'liều' khi nhận những nhân vật 'khó nhằn'.

Lee Jun Ki 

Lee Jun Ki

Mới đây, công ty quản lí xác nhận Lee Jun Ki trở lại màn ảnh với dự án Flower of Evil sau 1 năm vắng bóng. Phim xoay quanh một kẻ tâm thần đã thay đổi danh tính để che giấu quá khứ tội ác và một người vợ là cảnh sát điều tra các vụ án giết người. Dự án giật gân nhà tvN sẽ chạm tới điểm cực hạn của cặp vợ chồng tưởng chừng như rất hạnh phúc, từ một cuộc sống hòa hợp tới hiện trường 'siêu án mạng'.

Lee Jun Ki sẽ đảm nhiệm vai Baek Hee Sung, một thợ thủ công kim loại và là tấm gương sáng cho hình tượng một người chồng mẫu mực, chăm sóc gia đình hết lòng, chu cấp đủ đầy cho vợ con. Baek Hee Sung cảm thấy thoải mái với chuyện làm việc nhà, chăm sóc trẻ và là một người đàn ông không tham lam, hài lòng với những gì mình đã có trong cuộc đời. Tuy nhiên, anh là một người vô cảm, không biểu hiện cảm xúc hay thậm chí là không thấy cảm giác tội lỗi dù quá khứ phạm tội 'lẫy lừng'.

Lee Jun Ki tái hợp Moon Chae Won tưởng phim tình cảm 'mùi mẫn' hóa ra lại là 'siêu án mạng' 1 

Lee Jun Ki hóa thân đủ mọi vai diễn đều 'ngon ơ' 

Lee Jun Ki hóa thân đủ mọi vai diễn đều 'ngon ơ'

Trong khi đó, Moon Chae Won sẽ vào vai chị vợ Cha Ji Won, một cảnh sát chuyên điều tra các vụ án mạng. Moon Chae Won cũng là diễn viên được đánh giá cao của màn ảnh Hàn, vai diễn này chắc không có gì đáng lo ngại với nữ diễn viên. Bộ phim tái hợp của Lee Jun Ki và Moon Chae Won tưởng rằng sẽ là dòng phim tình cảm sau lần đầu kết hợp trong phim hành động, thì hóa ra lại là 'cú lừa' tâm lí tội phạm, điều tra.

'Chị đẹp' Moon Chae Won cũng là diễn viên được đánh giá cao 

'Chị đẹp' Moon Chae Won cũng là diễn viên được đánh giá cao

  Bộ phim tái hợp của Lee Jun Ki và Moon Chae Won 

Bộ phim tái hợp của Lee Jun Ki và Moon Chae Won

Flower of Evil được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Chul Gyu, ông cũng chính là người đứng sau thành công của loạt dự án ấn tượng như Đường Tới Sân Bay, Vũ Khí Nhà Văn hay gần nhất là Mother . Ngoài ra kịch bản lần này còn được biên kịch Yoo Jung Hee chắp bút. Phim dự kiến lên sóng khung giờ thứ Tư, thứ Năm của đài tvN vào khoảng tháng 6/2020.

Giúp Tiin sửa lỗi