Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lee Jun Young (U-KISS Jun) xác nhận tham gia phim mới của Netflix cùng Jung Hae In

Bộ phim có tên gọi 'D.P' (Deserter Pursuit) với sự tham gia của Jung Hae In, Son Seok Gu, Kim Sung Kyun,…

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, nam ca sĩ Jun (U-KISS) đã xác nhận tham gia vào dự án phim của Netflix cùng với Jung Hae In, Son Seok Gu, Kim Sung Kyun,…Bộ phim với tên gọi Deserter Pursuit kể về một về một đội quân sự đặc biệt được cử đi truy đuổi những kẻ đào ngũ.

Jun (U-KISS)

Jun (U-KISS)

Trong phim, Jung Hae In vào vai Ahn Jun Ho, một người kín tiếng và điềm đạm, không giỏi thích nghi với những tình huống mới. Nhân vật này trở thành một phần của Deserter Pursuit khi kỹ năng quan sát và sự kiên nhẫn của anh lọt vào mắt xanh của sĩ quan phụ trách.

Jung Hae In 

Jung Hae In 

Hiện tại vẫn chưa rõ Jun sẽ vào vai nào trong bộ phim, nhưng chắc chắn sự thể hiện của nam ca sĩ sẽ không khiến người hâm mộ thất vọng.

Hiện tại, Jun cũng đang tham gia bộ phim lãng mạn Please Don't Date That Guy thuộc đài MBC sẽ lên sóng vào tháng 10 sắp tới. Trước đó, sự thể hiện của Jun trong Giả danh (Good Casting) khiến nhiều người ngạc nhiên và trầm trồ về tài năng của anh chàng.

Jun có màn thể hiện xuất sắc trong Giả danh 

Jun có màn thể hiện xuất sắc trong Giả danh 

Bộ phim Deserter Pursuit hiện chưa có lịch quay cụ thể, dự kiến bộ phim sẽ bắt đầu khai máy trong thời gian gần nhất và lên sóng vào cuối năm nay.

Góp ý cho Tiin