Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lee Kwang Soo khen ngợi Dịch Dương Thiên Tỉ, muốn diễn vai Tiểu Bắc trong 'Em của thời niên thiếu'

Lee Kwang Soo dành lời khen cho nam diễn viên trẻ Dịch Dương Thiên Tỉ và vai diễn trong 'Em của thời niên thiếu'.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên Lee Kwang Soo chia sẻ: 'Cách đây không lâu tôi có xem qua bộ phim Em của thời niên thiếu. Nhân vật nam chính là Dịch Dương Thiên Tỉ lúc đánh nhau rất đẹp trai, là con trai thì ai cũng đều muốn thử vai diễn này.'

Cách đây vài ngày, nữ diễn viên - ca sĩ IU đã giới thiệu cho fan xem bộ phim Em của thời niên thiếu. Có thể thấy, bộ phim điện ảnh này không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc mà còn tạo tiếng vang khắp châu Á, đặc biệt rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đã công nhận.

Lee Kwang Soo khen ngợi Dịch Dương Thiên Tỉ, muốn diễn vai Tiểu Bắc trong 'Em của thời niên thiếu' 0

Lee Kwang Soo khen ngợi Dịch Dương Thiên Tỉ và vai diễn trong Em của thời niên thiếu

Lee Kwang Soo khen ngợi Dịch Dương Thiên Tỉ và vai diễn trong Em của thời niên thiếu

Ngay sau khi Lee Kwang Soo chia sẻ muốn hóa thân thành nhân vật như Tiểu Bắc một lần trong sự nghiệp, khán giả đồng loạt bình luận rằng thật khó để tưởng tượng khi Lee Kwang Soo vào vai diễn nặng tâm lí sẽ như nào. Từ trước đến nay, nam diễn viên luôn gây ấn tượng bởi sự hài hước trong chương trình giải trí, và các vai diễn dí dỏm trên màn ảnh nhỏ.

Cộng đồng mạng Việt Nam cũng không ngoại lệ, từ câu thoại nổi tiếng của Bắc Sơn là: 'Em bảo vệ thế giới, còn anh bảo vệ em', có khán giả còn trích dẫn hài hước: 'Em bảo vệ thế giới, anh sẽ phản bội em' khi nói về Lee Kwang Soo nếu hóa thân thành Tiểu Bắc. Bởi vì hình tượng 'hươu cao cổ phản bội' trong Running Man đã ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả.

Câu thoại tình cảm này vào tay Lee Kwang Soo sẽ như thế nào?

Câu thoại tình cảm này vào tay Lee Kwang Soo sẽ như thế nào?

Em của thời niên thiếu là bộ phim điện ảnh của Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ ra mắt năm 2019. Bộ phim khai thác những khía cạnh đen tối của học đường, đặc biệt là vấn nạn bạo lực học đường. Nếu như Trần Niệm là cô gái trầm tĩnh, mắc tật nói lắp, học giỏi, ngoan hiền, thì Bắc Sơn lại là cậu học sinh hư hỏng, lầm lì, có mẹ là gái điếm và bố là tội phạm.

Cả hai gặp nhau khi Bắc Sơn bị vây đánh, và Trần Niệm muốn cứu cậu. Từ đó, hai người dần gắn bó và nảy sinh tình cảm với nhau. Bắc Sơn âm thầm bảo vệ Trần Niệm, sẵn sàng hi sinh tương lai vì cô, còn Trần Niệm cũng vô thức mà dựa dẫm vào cậu.

Dịch Dương Thiên Tỉ

Dịch Dương Thiên Tỉ

Dịch Dương Thiên Tỉ đã hóa thân thành Tiểu Bắc gai góc, bất cần cực ấn tượng trên màn ảnh rộng. Nhờ vai diễn trong Em của thời niên thiếu, Dịch Dương Thiên Tỉ nổi đình đám, nhận được 'cơn mưa lời khen' dù là vai chính đầu tiên mảng điện ảnh. Chàng trai 20 tuổi xếp thứ 8 trong Danh sách 100 người nổi tiếng Trung Quốc do Forbes bình chọn và đứng đầu BXH ngôi sao có giá trị thương mại cao nhất 2019 do Sina thống kê.

Góp ý cho Tiin