Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lee Min Ho oai dũng đối đầu kẻ địch, Jun Ji Hyun bơ vơ lạc giữa phố đông

Những hình ảnh mới nhất của Lee Min Ho - Jun Ji Hyun trong 'Huyền thoại biển xanh' khiến khán giả nóng lòng chờ đón tập 3 của bộ phim lên sóng tối nay.

Sau 2 tập đầu đạt mức rating ấn tượng nhưng đồng thời cũng mang về nhiều tranh cãi, bộ phim Huyền thoại biển xanh mới đây đã tung ra những hình ảnh mới về 2 nhân vật do Lee Min Ho - Jun Ji Hyun thủ vai.

Trong loạt ảnh đầu tiên, khán giả được chứng kiến một khía cạnh khác của nhân vật Dam Ryung (Lee Min Ho) trong quá khứ. Ở cảnh quay được tiết lộ, Dam Ryung đang đối đầu với một nhóm người và ở một cảnh, anh đã bị kẻ nào đó kề gươm vào cổ.

Cùng với những hình ảnh này, nhà sản xuất hứa hẹn rằng trong tập tiếp theo, khán giả sẽ dành nhiều tình yêu hơn cho 2 nhân vật của Lee Min Ho. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng có cơ hội phô diễn nhiều kỹ năng hành động ấn tượng trong tập này.Loạt hình ảnh mới của Lee Min Ho.

Về phía nữ chính Jun Ji Hyun, trái ngược với Lee Min Ho, cảnh quay được tiết lộ của cô lại là trong một hoàn cảnh khá tội nghiệp. Nàng tiên cá Sim Chung do Jun Ji Hyun thể hiện đang trong bộ dạng lôi thôi, tóc tai rối bù, ăn mặc nhếch nhác, một tay ôm vỏ trai và tờ bướm quảng cáo, lạc lõng giữa đường phố Seoul.

Ở một cảnh quay, Sim Chung nhìn chằm chằm vào một quán bán đồ ăn bên đường, dường như cô nàng đang rất đói bụng nhưng lại không có tiền. Còn người đồng hành với cô, Heo Joon Jae đang ở đâu? Câu trả lời chỉ có khi tập 3 Huyền thoại biển xanh lên sóng vào tối nay trên đài SBS. 

Loạt hình ảnh mới của Jun Ji Hyun.

Giúp Tiin sửa lỗi