Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'The King: The Eternal Monarch': Lee Min Ho sẽ tái hợp bà quản gia trong 'Vườn sao băng' sau 11 năm

Đã 11 năm trôi qua kể từ bộ phim ;Vườn sao băng' lên sóng, Lee Min Ho có dịp hội ngộ bà quản gia - Kim Young Ok trong phim 'The King: The Eternal Monarch'.

Vườn sao băng là bộ phim khai nguồn cho dòng phim thần tượng đình đám của Hàn Quốc. Tác phẩm đưa tên tuổi Lee Min Ho từ diễn viên mờ nhạt lên hàng ngũ ngôi sao của làn sóng Hallyu. Từng nhân vật trong phim đều được khán giả chú ý, kể cả những nhân vật khách mời.

Ai còn nhớ phân đoạn 'nàng Cỏ' Geum Jan Di (Goo Hye Sun) đến biệt thự nhà họ Goo làm người giúp việc và được bà quản gia ra lệnh làm người chăm sóc riêng của 'cậu chủ' Goo Jun Pyo? Vai diễn bà quản gia nghiêm khắc nhưng vô cùng yêu mến anh em họ Goo do 'bà ngoại quốc dân' Kim Young Ok thủ vai.

Trong Vườn sao băng, bà làm việc cho gia đình nhà họ Goo từ thời tổ tiên Sun Nyo. Bà quản gia đã chăm sóc Goo Jun Pyo từ tấm bé khi bố mẹ bận công việc điều hành tập đoàn, cũng là người duy nhất 'điều khiển' được Jun Pyo (Lee Min Ho).

'The King: The Eternal Monarch': Lee Min Ho sẽ tái hợp bà quản gia trong 'Vườn sao băng' sau 11 năm 0

'The King: The Eternal Monarch': Lee Min Ho sẽ tái hợp bà quản gia trong 'Vườn sao băng' sau 11 năm 1

Bà quản gia trong Vườn sao băng do Kim Young Ok thủ vai

Bà quản gia trong Vườn sao băng do Kim Young Ok thủ vai

11 năm sau Vườn sao băng, Lee Min Ho có dịp hội ngộ bà quản gia năm nào trong siêu phẩm sắp ra mắt The King: The Eternal Monarch (Quân vương bất diệt). Nữ diễn viên gạo cội vào vai No Ok Nam. Bà là người nuôi dưỡng Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho thủ vai) lúc anh mất đi cha mẹ vào năm 8 tuổi. No Ok Nam là một trong những cận thần được Lee Gon tin tưởng nhất.

Có thể thấy, vai diễn bà quản gia trong Vườn sao băng và No Ok Nam trong The King: The Eternal Monarch có điểm tương đồng. Bà đều là người sát cánh bên nam chính từ nhỏ, đồng thời cũng được nam chính yêu mến và tin tưởng nhất.

Bà Kim Young Ok tái hợp Lee Min Ho trong The King: Eternal Monarch với vai diễn No Ok Nam

Bà Kim Young Ok tái hợp Lee Min Ho trong The King: Eternal Monarch với vai diễn No Ok Nam

Bà Kim Young Ok năm nay 83 tuổi, là diễn viên gạo cội của màn ảnh Hàn Quốc. Ra mắt từ năm 1957, đến nay bà đã có 43 năm sự nghiệp. Danh hiệu 'bà ngoại quốc dân' được khán giả dành tặng cho Kim Young Ok khi bà luôn thủ vai người bà phúc hậu và sát cánh bên nhân vật chính trong phim truyền hình Hàn Quốc.

The King: Eternal Monarch (Quân vương bất diệt) là bộ phim thuộc đề tài giả tưởng dựng nên hai thế giới song song, một bên là Đại Hàn dân quốc của hiện tại và một bên là Hàn Quốc thuộc chế độ quân chủ do hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) đứng đầu. Trong lúc tìm cách đóng cửa nối hai thế giới, Lee Gon vô tình gặp gỡ nữ thám tử Jung Tae Eul (Kim Go Eun).

Trailer The King: Eternal Monarch

Màn tái hợp đáng kì vọng của Lee Min Ho và 'bà ngoại quốc dân' Kim Young Ok trong The King: Eternal Monarch sẽ được lên sóng vào 17/4 này trên SBS, và chiếu lại trên Netflix sau khi phim Hyena kết thúc.

Giúp Tiin sửa lỗi