Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lịch sử lặp lại, 'Yêu tinh' Gong Yoo bóp cổ 'Thần Chết' Lee Dong Wook trả thù

Khi biết được thân phận thực sự của Thần Chết Lee Dong Wook là vị vua đã giết mình và em gái, Yêu tinh Gong Yoo không kìm được tức giận lao tới quyết chiến cùng Thần Chết.

Tối 7/1, tập 12 của bộ phim Goblin phát sóng khiến khán giả căng thẳng và hồi hộp khi tất cả các quân bài bí mật đã được biên kịch Kim Eun Sook lật mở, chính thức mở lại ân oán hận thù đã tích tụ trong suốt 900 năm giữa các nhân vật.

Đầu tiên, Yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) và Thần Chết Wang Yeo (Lee Dong Wook) thông qua cuốn sổ tay của Ji Eun Tak (Kim Go Eun) phát hiện ra sự việc vô cùng quan trọng, kẻ đứng sau thâu tóm toàn bộ sự việc, đưa đẩy các tình tiết tưởng như vô tình trở thành hữu ý, kẻ được mệnh danh Thần chính là Yoo Duk Hwa.

 

Vị Thần quyền năng sống nhờ thân xác của đứa cháu trai Yoo Duk Hwa.

 

Thần Chết và Yêu tinh nghĩ rằng Thần đang đùa bỡn với số phận của 2 người nên tìm tới chất vấn.

Vốn dĩ Kim Shin nghi ngờ Thần chính là Yoo Duk Hwa nhưng sau khi gặp gỡ hóa ra vị Thần này đã mượn thân xác của Duk Hwa dể điều khiển sự việc. Bị phát hiện, vị Thần này cũng cho biết, dù Ngài có tác động nhưng cuộc sống mà họ đang có lại là kết quả của chính hành động của các nhân nhân vật. Sau đó vị Thần này hóa thân thành những con bướm trắng thoát khỏi thân xác Duk Hwa bay đi khiến cậu chàng ngất lịm. Khi tỉnh lại, Dwa Hwa không còn nhớ những gì đã xảy ra và cũng không biết mình đã bị Thần điều khiển.

 

Thần hóa thành bướm bay đi.

 

Kim Shin vẫn không nuốt được cục tức này định gõ cho đứa cháu một trận trút giận.

Kim Shin phát hiện ra Duk Hwa là thế thân của vị Thần quyền năng.

Mặc dù không có vị Thần nào sắp xếp số phận của các nhân vật nhưng những bí mật vẫn dần được hé mở khiến họ quay cuồng trong tình yêu và hận thù. Trong tập 11, tên gian thần Park Joong Won giờ đã làm con ác ma sống 900 năm bỗng nhiên xuất hiện trước mặt Eun Tak. Hắn không trực tiếp gây hại cho cô nhưng bám theo cô dai dẳng không buông. Hắn báo cho cô biết, Thần Chết Wang Yeo chính là kiếp sau của nhà vua, người đã giết chết Kim Shin. Điều hắn muốn là nhìn thấy Thần Chết và Yêu tinh lao vào sát hại lẫn nhau sau khi biết rõ thân phận của cả hai.

Cũng lúc này, Thần Chết Wang Yeo cũng đã tìm lại được quá khứ của mình nhờ Nụ hôn Thần Chết với cô chủ quán gà Sunny. Từ trước tới nay, các Thần Chết luôn tránh chạm vào người khác vì thông qua sự động chạm sẽ biết được quá khứ của nhân vật đó. Biết được Sunny chính là em gái của Kim Shin chuyển kiếp, Wang Yeo cho rằng mình đang phải trả giá cho một lỗi lầm trong quá khứ và đến thực hiện nụ hôn với Sunny để tìm ra câu trả lời. Sau khi nhìn thấy những đối xử thậm tệ mà mình đã làm với Sunny ở kiếp trước, anh đau lòng và cầu chúc cho cô sẽ tìm được hạnh phúc trong tương lai.

 

Wang Yeo thực hiện Nụ Hôn Thần Chết với Sunny.

 

Quá khứ đau thương của hai người hoàn toàn được mở ra.

Biết được tên ác ma luôn đeo bám theo Eun Tak, Kim Shin định ra tay trừ khử hắn. Thế nhưng sức mạnh của Yêu tinh cùng cây kiếm vĩ đại cũng không thể giết được kẻ ác nhân đã trốn tránh 900 năm và làm rất nhiều điều ác đó. Hắn cũng nói cho Kim Shin bí mật về thân thế của Thần Chết Wang Yeo. Hóa ra kẻ là anh coi là bạn bè, người đang sống cùng nhà với anh lại chính là kẻ đã đâm nhát kiếm vào tim khiến anh không thể siêu thoát.

 

Tên gian thần trở thành hồn ma vẫn muốn làm hại Kim Shin và Wang Yeo.

 

Ảnh minh họa

Ác ma 900 năm đấu cùng Yêu tinh 900 tuổi.

Lịch sử một lần nữa được lặp lại khi Kim Shin tìm tới Wang Yeo, cả hai đối mặt với nhau để tìm câu trả lời cho ân oán trong quá khứ. Kim Shin bước tới, miệng chào bệ hạ nhưng bàn tay chất chứa hận thù đã bóp cổ Wang Yeo, đây là người mà anh đã từng thề sẽ trung thành nhưng rồi chính tay giết hại anh cùng người thân, là người em rể đã hại chết em gái thân yêu của anh, vì vậy Kim Shin vô cùng giận dữ.

 

 

Kim Shin tìm tới Wang Yeo. Ngay khi gặp mặt Yêu tinh đã lao vào bóp cổ Thần Chết.

Liệu Wang Yeo phải trả giá như thế nào cho những lỗi lầm của mình trong quá khứ. Mối quan hệ của các nhân vật sẽ có kết thúc có hậu hay không khi tất cả đều rơi vào bế tắc. Những nguy hiểm nào sẽ còn xảy đến trong 4 tập cuối cùng của phim? Tập 13 Goblin lên sóng vào thứ Sáu, ngày 13/1, trên đài tvN.

Góp ý cho Tiin