Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liên minh công lý tung trailer cuối hoành tráng và mãn nhãn

Nối tiếp thành công của Batman V Superman: Dawn Of Justice, Suicide Squad và Wonder Woman, Justice League (tựa Việt: Liên minh công lý) chính là dự án điện ảnh tâm huyết tiếp theo của hãng Warner Bros về những siêu anh hùng của DC Comics.

Trailer cuối Liên minh công lý

Justice League – Liên minh công lý là câu chuyện kể về thế giới sau cái chết của Superman trong Batman V Superman: Dawn Of Justice.

Lúc này, Bruce Wayne – Batman đã tập hợp những siêu anh hùng khác với năng lực đặc biệt gồm: Wonder Woman, The Flash, Aquaman và Cyborg. Cùng nhau, họ tạo thành một liên minh bảo vệ thế giới khỏi sự xâm lăng của kẻ thù đến từ bên ngoài Trái đất.

Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các nhân vật khác như: Lois Lane - người tình của Superman, Mera – vợ của Aquaman, Henry Allen – cha của The Flash, ...

Trong trailer mới nhất, có thể thấy rõ khung cảnh đổ nát và tan hoang của thế giới sau khi bị Steppenwolf và Parademons - kẻ thù của nhóm liên minh trong phim, tàn phá.

Ngoài ra, việc Clark Kent – Superman xuất hiện cũng khiến cho người hâm mộ trở nên hào hứng hơn bao giờ hết bởi những trailer trước đó không hề có mặt của người anh hùng đến từ hành tinh Kryton này.

 

Clark Kent – Superman xuất hiện

Mặc dù vậy vẫn còn một nhân vật bí ẩn vẫn chưa chịu lộ diện khiến cho fan của DC Comics hết sức tò mò và chỉ có thể giải đáp câu hỏi đó khi phim được trình chiếu.

Bộ phim sẽ quy tụ những tên tuổi sáng giá của Hollywood như: Gal Gadot, Henry Cavill, Ben Affleck, Ezra Miller, Amy Adams, Jason Momoa, J.K Simmons.

Liên minh công lý dự kiến khởi chiếu tháng 17/11/2017.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi