Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Liên tục dời lịch phát sóng, 'Vagabond' sắp trở thành 'Đông Cung thứ 2'?

Sự trở lại của Suzy và Lee Seunggi đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Mới đây, truyền thông Hàn đưa tin Vagabond sẽ không được phát sóng vào tháng 5 này như dự kiến. Thay vào đó, bộ phim Absolute Boyfriend của Yeo Jin Goo, Minah (nhóm Girls' Day) và Hong Jong Hyun sẽ được ra mắt sớm thay thế cho Vagabond. 

Đây quả là một tin buồn đối với các fan đã chờ đợi Vagabond từ bấy lâu nay. Lý do cho sự ra mắt chậm trễ là do xung đột về lịch trình quay phim và một vấn đề đang gặp phải với Netflix (một trong những đơn vị chính thức phát hành phim).

Dự kiến, Vagabond lùi ngày lên sóng về tháng 9, nhưng chưa thông tin nào chắc chắn rằng phim có thể lên sóng đúng vào tháng 9 nếu vấn đề với Netflix không được giải quyết. 

Vagabond đánh dấu màn tái hợp của Lee Seunggi và Suzy sau nhiều năm kể từ thành công của Cửu Gia Thư.  

Vagabond đánh dấu màn tái hợp của Lee Seunggi và Suzy sau nhiều năm kể từ thành công của Cửu Gia Thư. 

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên Vagabond phải dời lịch phát sóng vì những vấn đề không mong muốn. Đoàn phim bắt đầu thực hiện buổi đọc kịch bản đầu tiên vào tháng 6 năm ngoái và dự kiến lên sóng màn ảnh nhỏ vào khoảng tháng 11, 12.

Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì mà sau đó, Vagabond được dời đến tháng 5 năm nay. Và giờ đây, khi chỉ còn hơn 1 tháng sẽ ra mắt thì Vagabond tiếp tục bị lùi lịch. 

Liên tục dời lịch phát sóng, 'Vagabond' sắp trở thành 'Đông Cung thứ 2'? 1

Được biết, Vagabond được đầu tư lên đến 25 triệu won (~ 510 tỷ đồng), thuộc thể loại hành động hình sự. Trong đó, Lee Seunggi thủ vai Cha Dal Gun, một diễn viên thế thân vô tình vướng vào vụ nổ máy bay. Trên đường đi tìm sự thật nằm sau tai nạn tưởng chừng chỉ là vô tình này, Cha Dal Gun gặp gỡ và kết bạn với Go Hae Ri (Suzy), một nữ tình báo nghiệp vụ mang trên mình nhiệm vụ bí mật. 

Trước thông tin này, netizen Hàn đặt câu hỏi liệu có phải Vagabond đang gặp thiếu thốn trong quá trình sản xuất hay không. Có nội dung 'khủng', lại mời dàn sao đình đám nên nghi vấn này của netizen Hàn âu cũng là điều dễ hiểu. 

Trailer như phim điện ảnh của Vagabond

Góp ý cho Tiin