Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liệu 'Avengers: Endgame' có after-credit không, đây là câu trả lời

Một trong những phần được người hâm mộ đón chờ nhất khi xem những bộ phim Marvel là after-credit. Trong phần cuối 'Avengers: Endgame', các nhà làm phim có mang tới tại đoạn after-credit thú vị nào không?

After-credit là đoạn phim ngắn ở cuối mỗi một bộ phim, nhằm mục đích mang lại những tình tiết gây cười hoặc 'nhá hàng' cho phần tiếp theo. Đối với Vũ trụ điện ảnh Marvel hoành tráng, after-credit đã trở thành đặc sản không thể thiếu cho người hâm mộ. 

Avenger: Endgame sẽ khép lại Giai đoạn 3 trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.  

Avenger: Endgame sẽ khép lại Giai đoạn 3 trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Bom tấn Avenger: Endgame sắp sửa được ra mắt, đây được xem là phần cuối khép lại Giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Chính vì thế, người hâm mộ đang băn khoăn không biết Endgame sẽ tiết lộ điều gì cho tương lai của Marvel trong phần after-credit. 

Một người dùng trên diễn đàn nổi tiếng Reddit mới đây đã cho rò rỉ thông tin về file chứa phim Avengers: Endgame. Theo đó, bộ phim có tổng độ dài 3 tiếng 57 giây. Endgame sẽ có 1 after-credit, được bắt đầu sau 2 tiếng, 48 phút, 56 giây. After-credit này sẽ chạy tới lúc đồng hồ đếm thời lượng 02:53:17. Và sau đó, phần thông tin truyền thống về ekip làm phim của Avengers: Endgame sẽ được trình chiếu. 

Rò rỉ thông tin về thời lượng và after-credit của Endgame.  

Rò rỉ thông tin về thời lượng và after-credit của Endgame

Như vậy, chúng ta có thể nhận thấy after-credit lần này khá dài, với thời lượng lên tới 4 phút 13 giây. Dựa vào thông tin này, người hâm mộ cũng có thể khẳng định Avengers: Endgame chỉ có 1 after-credit mà thôi. 

Endgame chỉ có 1 after-credit nhưng dài tới hơn 4 phút.  

Endgame chỉ có 1 after-credit nhưng dài tới hơn 4 phút. 

Cũng theo thành viên Reddit  - người từng rò rỉ nhiều thông tin chủ chốt của kịch bản Endgame, after-credit lần này không mở ra nội dung cho phần kế tiếp. Thay vì đó, sẽ tổng kết lại hành trình vừa qua của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Đây được dự đoán là một phân đoạn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho fan Marvel. 

Spider-Man: Far From Home là phim 'mở hàng' cho Giai đoạn 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel.  

Spider-Man: Far From Home là phim 'mở hàng' cho Giai đoạn 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Sau khi Avengers: Endgame kết thúc Giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh Marvel, Giai đoạn 4 sẽ được mở ra với bộ phim đầu tiên là Spider-Man: Far From Home

Xem trailer Avengers: Endgame

Giúp Tiin sửa lỗi