Tiin.vn trên Facebook

'Lion King' tung trailer chính thức, hứa hẹn siêu phẩm của mùa hè 2019

Bộ phim được đón chờ nhất mùa hè này 'The Lion King' vừa mới tung đoạn trailer dài gần 2 phút, người yêu điện ảnh đã 'đứng ngồi không yêu' chờ đợi siêu phẩm ra mắt.

Dự án live-action tái hiện lại bộ phim hoạt hình nổi tiếng The Lion King năm 1994 đã gây được sự chú ý với đông đảo người hâm mộ suốt thời gian vừa qua. Mới đây, trailer chính thức của bộ phim đã được hãng Disney ra mắt khán giả. 

'Lion King' tung trailer chính thức, hứa hẹn siêu phẩm của mùa hè 2019 0 

'Lion King' tung trailer chính thức, hứa hẹn siêu phẩm của mùa hè 2019 1 

'Lion King' tung trailer chính thức, hứa hẹn siêu phẩm của mùa hè 2019 2 

Hình ảnh thế giới loài vật sống động trong Lion King 2019. 

Hình ảnh thế giới loài vật sống động trong Lion King 2019.

So với teaser trailer được ra mắt vào tháng 11/2018, trailer bản đầy đủ lần này hé lộ nhiều cảnh phim hơn. Những nhân vật quen thuộc, đi vào lịch sử như Simba, Scar, Mufasa được tái hiện một cách sinh động trên màn ảnh trong phiên bản năm 2019. 'Cuộc đời này không công bằng, phải vậy không người bạn nhỏ?' - Scar cất tiếng nói trong đoạn trailer. 'Tất cả mọi thứ ta thấy đều cùng tồn tại trong một sự cân bằng tinh tế' - Mufasa nói với Simba trong trailer của The Lion King. Ngoài ra, Timon và Pumbaa còn khoe giọng ca trong The Lion Sleeps Tonight. 

Trailer The Lion King

The Lion King bản live-action sẽ có sự tham gia lồng tiếng của nhiều ngôi sao như Donald Glover, Beyonce, Seth Rogen, Chiwetel Ejiofor, Billy Eichner, John Oliver, James Earl Jones, và Keegan-Michael Key. 

'Lion King' tung trailer chính thức, hứa hẹn siêu phẩm của mùa hè 2019 4 

'Lion King' tung trailer chính thức, hứa hẹn siêu phẩm của mùa hè 2019 5 

'Lion King' tung trailer chính thức, hứa hẹn siêu phẩm của mùa hè 2019 6

'Lion King' tung trailer chính thức, hứa hẹn siêu phẩm của mùa hè 2019 7 

Khán giả đang háo hức đón chờ The Lion King, được ra mắt mùa hè này.  

Khán giả đang háo hức đón chờ The Lion King, được ra mắt mùa hè này. 

Phim sẽ ra rạp vào ngày 19/7 năm nay, nhân dịp kỷ niệm 25 năm bộ phim hoạt hình được công chiếu. Những ca khúc kinh điển từ bản gốc như Circle of Life, I Just Can't Wait to Be King, Hakuna Matata, Can You Feel the Love Tonight sẽ được ra vào phim live-action. Năm nay quả là một năm ấn tượng của Disney bởi ngoài Lion King, chúng ta còn có dịp đón xem Frozen 2, Toy Story 4 Aladdin. 

Góp ý cho Tiin