Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Little Forest' bản Hàn liệu có vượt qua cái bóng của bản gốc?

Bộ phim thuộc thể loại Slice of life (Lát cắt cuộc sống) Little Forest đã được remake bởi đạo diễn Im Soon Rye và ra rạp vào ngày 28/2 này.

Little Forest là một bộ phim nhẹ nhàng đúng như cái tên của nó. Bộ phim kể về một cô gái Nhật Bản chán chường cuộc sống nơi thành thị nên trở về quê hương để tận hưởng bầu không khí trong lành và những thức quà quê giản dị, mát lành.

Little Forest bản gốc của Nhật Bản

Và trailer Little Forest bản Hàn

Trong phiên bản Hàn, nàng thơ Kim Tae Ri của bộ phim nổi tiếng The Handmaiden được chọn làm nhân vật chính – Hye Won. Cũng giống như nguyên tác và bản gốc của Nhật Bản, Hye Won trở về quê hương sinh sống sau chuỗi ngày mệt mỏi ở thành thị náo nhiệt, xô bồ.

Nàng thơ mới của làng điện ảnh Hàn Quốc Kim Tae Ri sẽ vào vai Hye Won 

Nàng thơ mới của làng điện ảnh Hàn Quốc Kim Tae Ri sẽ vào vai Hye Won

 

Poster phim với 3 diễn viên chính 

Poster phim với 3 diễn viên chính

Với nhịp phim chậm rãi, màu sắc tươi mới, nhẹ nhàng, không thêm thắt chi tiết gay cấn, bộ phim chắc chắn sẽ khiến người xem có những giây phút thư giãn, thoải mái khi chứng kiến cuộc sống nơi thôn quê yên bình của Hye Won.

Hye Won sẽ tự mình xoay sở cuộc sống nơi làng quê 

Hye Won sẽ tự mình xoay sở cuộc sống nơi làng quê

Xoay quanh cuộc sống thanh bình nơi làng quê, Hye Won tự mình trồng trọt, chăn nuôi và dùng những nông sản đó để chế biến những món ăn ngon mắt và tươi mới. Dường như đó là cách mà cô đã lựa chọn để chữa lành những mỏi mệt cho chính mình.

Bộ phim sẽ có sự góp mặt của Ryu Jun Yeol 

Bộ phim sẽ có sự góp mặt của Ryu Jun Yeol

Bộ phim càng gây chú ý khi có sự góp mặt của ‘mặt chó' Ryu Jun Yeol từng làm xao xuyến bao trái tim cô gái trong Reply 1988. Được đánh giá là có dàn diễn viên thực lực, và rất phù hợp với nhân vật cũng như phong cảnh làng quê tươi đẹp của xứ sở Kim Chi, bộ phim được mong chờ sẽ làm nên chuyện trong số những phim chiếu rạp đầu năm 2018 này.

Song cái bóng quá lớn của bản gốc, liệu Little Forest có thực sự giúp cho Kim Tae Ri vượt lên thành công từ sau bộ phim The Handmaiden? Hãy cùng chờ đón bộ phim này nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi