Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Live On' tung poster mới, hóa học giữa Minhyun (Nu'est) và Jung Da Bin được khen ngợi hết lời

Minhyun (Nu'est) - Jung Da Bin đã gây ấn tượng với ekip bộ phim truyền hình mới 'Live On' của jTBC bằng hóa học đặc biệt của họ.

Live On là bộ phim tình cảm lấy bối cảnh tại câu lạc bộ phát sóng của trường trung học Seo Yeon. Baek Ho Rang (Jung Da Bin) là người nổi tiếng trong trường và có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Cô tham gia câu lạc bộ với động cơ đáng ngờ trong khi Go Eun Taek (Minhyun) là một trưởng câu lạc bộ rất nghiêm khắc và cầu toàn.

Trong tấm poster mới được phát hành, Eun Taek và Ho Rang nhìn nhau trong studio với dòng chữ: 'Bạn có tin tôi không?'. Tấm ảnh thể hiện mối quan hệ bắt đầu phát triển của 2 người, đặc biệt khi Ho Rang tham gia câu lạc bộ để tìm một người ẩn danh.

Poster Live On

Poster Live On

Nhà sản xuất đã đánh giá cao về cặp đôi chính khi cho biết: 'Diễn viên Hwang Minhyun và Jung Da Bin đã khắc họa các nhân vật của họ rất thuyết phục như thể hai người chính là Go Eun Taek và Baek Ho Rang. Những hóa học cực mạnh sẽ bùng nổ sau khi hai người có hai tính cách trái ngược gặp nhau'.

Bên cạnh đó, những tấm ảnh đầu tiên trong phim của cặp đôi cũng được hé lộ. Trong đó có cảnh Eun Taek đang nở nụ cười ấm áp nhìn Ho Rang khi cô lau ống kính máy ảnh.

'Live On' tung poster mới, hóa học giữa Minhyun (Nu'est) và Jung Da Bin được khen ngợi hết lời 1

'Live On' tung poster mới, hóa học giữa Minhyun (Nu'est) và Jung Da Bin được khen ngợi hết lời 2

'Live On' tung poster mới, hóa học giữa Minhyun (Nu'est) và Jung Da Bin được khen ngợi hết lời 3

Live On dự kiến lên sóng truyền hình từ ngày 17/11 lúc 21h30p (Giờ Hàn Quốc)

Live On - Teaser

Góp ý cho Tiin