Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lộ ảnh hiếm hoi của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon trong phim của đạo diễn 'Hậu duệ mặt trời'

Bộ phim truyền hình mới của Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon tiết lộ cái nhìn đầu tiên về nhân vật chính.

Vào sáng ngày 31/10, nhà sản xuất dự án phim truyền hình Mount Jiri (Núi Jiri) đài tvn đã phát hành bức ảnh đầu tiên của cặp đôi Jeon Ji HyunJoo Ji Hoon. Được biết, phim thuộc thể loại bí ẩn, nói lên câu chuyện của những người leo qua các những địa điểm chưa được khám phá của núi Jiri.

Lộ ảnh hiếm hoi của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon trong phim của đạo diễn 'Hậu duệ mặt trời' 0

Lộ ảnh hiếm hoi của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon trong phim của đạo diễn 'Hậu duệ mặt trời' 1

Phim lấy bối cảnh là vùng núi Jiri rộng lớn mênh mông ở ngoài khu đô thị u ám, nơi có những người lên núi để tìm đến cái chết, cũng có những người ở đó để tìm lại chính mình. Nội dung kể về câu chuyện của các kiểm lâm viên trong Công viên Quốc gia Jirisan. Họ đều là những người ngày đêm phải điều hướng các ngọn núi và giải cứu các nạn nhân ngay cả trong thời tiết xấu.

Lộ ảnh hiếm hoi của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon trong phim của đạo diễn 'Hậu duệ mặt trời' 2

'Mợ cảnh' Jeon Ji Hyun trong vai Seo Yi Kang - kiểm lâm hàng đầu trong đội, và Joo Ji Hoon thủ vai nhân vật Kang Hyun Jo - một sinh viên tốt nghiệp học viện quân sự có bí mật riêng, anh tham gia với tư cách là một kiểm lâm mới và trở thành đối tác của Seo Yi Kang.

Lộ ảnh hiếm hoi của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon trong phim của đạo diễn 'Hậu duệ mặt trời' 3

Lộ ảnh hiếm hoi của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon trong phim của đạo diễn 'Hậu duệ mặt trời' 4

Phim do biên kịch SignalKingdom - Kim Eun Hee chấp bút và được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Lee Eung Bok của drama Hậu duệ mặt trời, Goblin, Mr.Sunshine. Dự án đang thu hút sự chú ý toàn cầu nhờ kinh phí khổng lồ và dàn sao dàn diễn viên hạng A.

Lộ ảnh hiếm hoi của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon trong phim của đạo diễn 'Hậu duệ mặt trời' 5

Vào ngày 29 tháng 10, Mount Jiri đã tổ chức ngày quay đầu tiên ngoài trời. Trước buổi quay, đạo diễn Lee Eung Bok nhận xét: 'Tôi thực sự biết ơn khi được làm việc với một dàn diễn viên và đoàn phim tuyệt vời như vậy. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa và cố gắng hết sức để tìm ra cách làm cho việc quay phim an toàn và thú vị hơn cho mọi người'.

Lộ ảnh hiếm hoi của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon trong phim của đạo diễn 'Hậu duệ mặt trời' 6

Lộ ảnh hiếm hoi của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon trong phim của đạo diễn 'Hậu duệ mặt trời' 7

Bộ phim sắp tới cũng đã công bố cái nhìn đầu tiên về các vai chính: những bức ảnh tĩnh mới ghi lại cảnh Jeon Ji Hyun và Joo Ji Hoon trong vai trò kiểm lâm viên táo bạo. Sự mờ ảo trong bức ảnh của Jeon Ji Hyun gợi ý đến thể loại hành động của bộ phim. Trong khi sự căng thẳng có thể cảm nhận được trong bức ảnh của Joo Ji Hoon cho thấy mối nguy hiểm có thể ở phía trước cho cả hai.

Lộ ảnh hiếm hoi của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hoon trong phim của đạo diễn 'Hậu duệ mặt trời' 8

Theo dự kiến, Mount Jiri hiện đang được lên kế hoạch phát sóng vào năm 2021.

Góp ý cho Tiin