Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước khi 'đổi nết' mở quán nhậu trong 'Tầng Lớp Itaewon', cặp đôi Park Seo Joon và Kim Da Mi lương thiện như thiên thần thế này!

Nhìn lại hình ảnh này mới thấy Park Seo Joon và Kim Da Mi vốn quá khác xa so với tạo hình nhân vật trong 'Tầng Lớp Itaewon'.

Dù chỉ mới lên sóng nhưng Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) đã nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả khi vượt mức rating 10% ngay từ tập 6.

Với nội dung mới lạ và vô cùng hấp dẫn, bộ phim đã đem đến một làn gió mới cho truyền hình Hàn Quốc những tháng đầu năm 2020. Dàn cast của phim cũng được khán giả đánh giá là một điểm sáng với từng nhân vật như thể được đo ni đóng giày một cách hoàn hảo cho mỗi diễn viên.

Đặc biệt là cặp đôi anh chủ Park Sae Ro Yi cùng 'điên nữ' Jo Yi Seo do Park Seo Joon và Kim Da Mi thủ vai.

Trước khi 'đổi nết' mở quán nhậu trong 'Tầng Lớp Itaewon', cặp đôi Park Seo Joon và Kim Da Mi lương thiện như thiên thần thế này! 0

Mới đây, hình ảnh hai diễn viên chính của Itaewon Class trong những ngày đầu gặp mặt để bàn luận về dự án đã được fan tìm ra. Trong ảnh, Park Seo Joon và Kim Da Mi vẫn giữ cho mình ngoại hình đời thường vô cùng đơn giản, gần gũi, trái ngược với hình tượng cứng cáp, mạnh mẽ, chất chơi khi hóa thân thành Park Sae Yo Ri và Jo Yi Seo trong phim.

Trước khi 'đổi nết' mở quán nhậu trong 'Tầng Lớp Itaewon', cặp đôi Park Seo Joon và Kim Da Mi lương thiện như thiên thần thế này! 1

Sau khi nhìn thấy hình ảnh này, nhiều fan tỏ ra vô cùng ngạc nhiên trước sự khác biệt của Park Seo Joon và Kim Da Mi, đồng thời không ngừng 'đẩy thuyền' cho cặp đôi vì trông họ khi ở bên cạnh một em bé không khác gì một gia đình nhỏ đầy hạnh phúc cả.

Bên cạnh đó, đứa bé trong ảnh cũng gây nên không ít tò mò về thân phận vì tới nay vẫn chưa thấy em xuất hiện trong bất cứ cảnh quay nào.

Trước khi 'đổi nết' mở quán nhậu trong 'Tầng Lớp Itaewon', cặp đôi Park Seo Joon và Kim Da Mi lương thiện như thiên thần thế này! 2

Trước khi 'đổi nết' mở quán nhậu trong 'Tầng Lớp Itaewon', cặp đôi Park Seo Joon và Kim Da Mi lương thiện như thiên thần thế này! 3

Itaewon Class tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Giúp Tiin sửa lỗi